Chúng tôi là Công ty Du Lịch Viễn Đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt tour du lịch của mọi du khách trong và ngoài nước đi thăm quan các danh thắng, di tích đẹp và ý nghĩa trên khắp mọi nơi đặc biệt là trên đất nước Việt nam xinh đẹp, Công ty Du lịch Viễn Đông đã ra đời. Là đại lý du lịch uy tín, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành mang “Dịch vụ của những nụ cười” đến tất cả các Quý khách với nhiều thông tin cập nhật.

Điều khoản thanh toán

Đối với khách hàng sinh sống tại Việt Nam: Du lịch Viễn Đông chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng và qua chuyển khoản.
  • Tìên mặt: Bạn có thể đến văn phòng chúng tôi để thanh toán (hoặc đặt cọc) bằng tiền mặt trước khi khởi hành và nhận vé, hoặc thanh toán khi chúng tôi giao biên nhận, giao vé đến tận nơi bạn ở.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể thực hiện việc thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp bạn các thông tin chi tiết để chuyển khoản ngay tại thời điểm booking của bạn được xác nhận.
  • Thẻ tín dụng: Bạn có thể thanh toán trước khi nhận vé bằng thẻ tín vào thời điểm giao vé thông qua máy cà thẻ. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi cần bạn ký vào hóa đơn thanh toán và chúng tôi sẽ xác nhận chữ ký của bạn với thẻ nhận dạng có tính pháp lý (hộ chiếu, bằng lái) tại thời điểm giao vé. Chúng tôi sẽ thông báo phí thanh toán bằng thẻ tín dụng (nếu có) để bạn xác nhận trước khi việc thanh toán được tiến hành.
Đối với khách hàng sinh sống ngoài Việt Nam: khách hàngmua vé tau lao cai trước khi đến Việt Nam, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và chuyển tiền qua Western Union; chúng tôi không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại thời điểm giao vé tàu lào cai.
Chuyển khoản qua ngân hàng: Bạn có thể thực hiện chuyển khoản đến chúng tôi thông qua tài khỏan ngân hàng của bạn ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin tài khoản của chúng tôi ngay thời điểm booking của bạn được xác nhận. Đối với những vé quốc tế khởi hành từ Việt Nam: chúng tôi chỉ chấp nhận phương pháp thanh toán cà thẻ tại văn phòng ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh Western Union: Bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ Western Union. Chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết người nhận. Để chúng tôi có thể nhận được tiền của bạn, bạn phải gửi chúng tôi mã số kiểm soát của số tiền được gửi. Mọi thông tin tư vấn hoặc liên hệ thêm cùng chúng tôi: Công ty Du lịch Viễn Đông. Số 5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 926 4363; 04 3 926 4364. Email: Sales@dulichtrongoi.com. Hotline: 0903 209 712 (Hoàng Phương)Các bài khác cùng chuyên mục: