Việc chọn áo thun họp báo trong các buổi ra mắt sản phẩm của công ty, ra mắt bộ phim mới hay album ca nhạc mới, trình bày những giải pháp mới của công ty tới công chúng... Chiếc áo thun họp báo chính là cầu nối vững chắc giữa công ty với truyền thông.

Không chỉ cần xem xét đến tính nhất quán từ vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến những loại trang phục nào phù hợp nhất cho buổi họp báo sắp diễn ra. Mỗi người một vẻ theo tính cách của họ, không có một tí nào liên quan đến công của họ, hay những bộ trang phục còn được “đóng khuôn” bởi những quy tắc nghiêm ngặt về những gì có thể được mặc tới công ty. Khi bạn đã chọn được kiểu trang phục, bạn sẽ tiếp tục chọn đến màu sắc và đưa ra những quy tắc về các phụ kiện hoặc các loại trang sức đi kèm. Đừng vì sở thích của mỗi người mà làm phá vỡ sự đoàn kết của mọi người và quan trọng nhất là làm mờ hình ảnh của công ty trong buổi họp báo.
Chiếc áo thun mang logo công ty bạn trong buổi họp báo chắc chắn không phải là ý kiến tồi nhỉ? Nó cũng có vai trò khó quan trọng đó chứ. Chiếc áo thun ấy họp báo có thể khuyết trương danh tiếng, hình ảnh trong mắt mọi người, được mọi người nhớ một cách nhanh nhất và không nhầm lẫn khi bất chợt bắt gặp ở đâu đó. Chiếc áo thun họp báo sẽ nằm trong kế hoạch của công ty bạn trong buổi họp báo sắp tới chứ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với AOTHUN.VN ngay từ bây giờ. Một địa chỉ in áo thun họp báo đáng tin cậy cho bạn đó. Hãy đến với AOTHUN.VN

Các bài khác cùng chuyên mục: