www.Vangbongmotthoi.name.vn là một trang web chuyên về các thông tin xung quanh game Liên Minh Huyền Thoại.

Đến với trang web bạn sẽ nắm được nhiều tin tức LMHT nóng hổi, bổ ích về tình hình LMHT trong nước và thế giới. Thông tin về các đội game, những thay đổi về game, ...Bạn là newbie muốn nâng cao kĩ năng của mình ? Hãy vào mục Hướng dẩn LMHT - Những bài hướng dẫn cách chơi các vị tướng, những chiến thuật mới lạ được chọn lọc từ trang RGN chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng rất nhiều.

Bạn muốn xem những chiến thuật mới trong các giải đấu vừa qua, hoặc đơn giản chỉ là những đánh giá từ những người có kĩ năng trong LMHT tốt. Đến với mục Phân tích LMHT bạn sẽ có tất cả. Với rất nhiều những phân tích đúng đắn và đầy đủ về tướng, chiến thuận hay đội Game chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Ngoài ra Vangbongmotthoi.name.vn còn có một mục Giải trí LMHT giúp bạn có những phút giây thư giản, tản mạn với những clip highlight, những pha khó đỡ, hay đơn giản là những bản soundtrack của LMHT.

Nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại, tại sao lại không ghé thăm chúng tôi để có những tin bổ ích về cộng đồng LMHT ?

Xem chi tiết tại: www.vangbongmotthoi.name.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: