Công ty Cổ phần thương mại Đức Mỹ Anh chuyên làm các thủ tục visa, visa cho nguoi nuoc ngoai,... giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt. Bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thủ tục visa nhanh nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho nguoi nuoc ngoai


Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.


Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngoài các dịch vụ xin Visa, visa hỗ trợ cho người nước ngoài, công ty chúng tôicũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.


Tất cả các bước trong quá trình gia hạn này cần đảm bảo đúng trình tự về thời gian và thủ tục pháp lý thì mới không ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi cư trú tại Việt Nam.


Khi có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến visa hay gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi tại một trong các địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Để được tư vấn cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ để làm visa cho nguoi nuoc ngoai gia re:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC MỸ ANH
Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
Hotline: 0993304569
Email: visa.vn55@gmail.com


Các bài khác cùng chuyên mục: