Công ty Đức Mỹ Anh là một trong những nơi chuyên cung cấp visa cho nguoi nuoc ngoai có uy tín và nhanh chóng trên thị trường. Vì nếu bạn tự làm các thủ tục để có visa thì sẽ rất khó và tốn nhiều thời gian, đôi khi lại gặp nhiều rắc rối về giấy tờ nếu không hiểu rõ về pháp luật.Ngoài dịch vụ làm visa ra, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác giúp bạn có thể vươn xa thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi … mà không mất nhiều thời gian và chi phí như :

- Làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động
- Làm visa xuất nhập cảnh
Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên với dịch vụ xin visa cho nguoi nuoc ngoai, công ty Đức Mỹ Anh luôn có những ưu điểm nổi bật :
Thủ tục làm visa trọn gói giá rẻ
Không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá đưa ra luôn thấp hơn giá trên thị trường.
Hồ sơ duyệt nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chờ đợi.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tự tin,được đào tạo bài bản, có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Các dịch vụ visa của công ty Đức Mỹ Anh được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam và thế giới.
Với lượng khách hàng hiện tại và tiềm năng, công ty Đức Mỹ Anh đã có những chính sách ưu đãi nhằm chăm sóc khách hàng được tốt hơn như:
Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa hỗ trợ cho người nước ngoài
được tư vấn thêm về các chuyến bay và giá cả phù hợp
có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
Bạn muốn có kỳ nghỉ tại một số đất nước xinh đẹp, bạn muốn hoàn thành chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài,.. mà không cần lo lắng về các thủ tuc rườm rà, hãy liên hệ với công ty Đức Mỹ Anh để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ làm visa chất lượng nhất!
Liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục visa cho nguoi nuoc ngoai gia re:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC MỸ ANH
Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
Hotline: 0993304569
Email: visa.vn55@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: