Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast

Đúng như tên gọi Gold Coast (bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng, được xem là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mới có câu “đến Úc mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Australia”. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này. Hàng năm, có khoảng 4 triệu du khách quốc tế đến đây, đông nhất là khách đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Đại lý bán vé máy bay đi Gold Coast ( Úc) giá rẻ nhất được cung cấp tại Phòng vé Lạc Việt của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Air Asia, Thai Airrways, Turkish Airlines,… thỏa thích chọn hãng bay mà bạn thích, giờ bay như ý muốn.

Phục vụ quý khách 24/24 - Cam kết giá vé máy bay rẻ nhất đi Úc - Giao vé tại địa chỉ khách hàng - Miễn phí dịch vụ hoàn vé, đổi vé - Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt - Luôn gọi điện báo trước khi khởi hành - Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan - Hệ thống đặt vé máy bay tự động đi Úc tốt nhất - Đặt vé máy bay đi Úc thuận tiện nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH MTV DV DL LẠC VIỆT
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Website : http://phongvelacviet.com
Điện thoại : 08. 397 55 343 - 08. 397 55 342 - 08. 39 741 515
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Emaill: tuyethongtravel@gmail.com


Nguồn : Vé máy bay giá rẻ


Các bài khác cùng chuyên mục: