Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2013

  Visa cho người nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả tại Hà Nội

  Công ty cổ phần thương mại Đức Mỹ Anh chuyên làm các thủ tục visa cho nguoi nuoc ngoai,... nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


  Dịch vụ xin cấp visa cho nguoi nuoc ngoai vào Việt Nam

  Là một công ty có kinh nghiệm hơn mười năm thực hiện dịch vụ tư vấn và đại diện cho khách hàng nước ngoài về việc xin visa vào Việt Nam, visa cho nguoi nuoc ngoai xuất cảnh các nước trên thế giới. Dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam cũng như chính sách xuất nhập cảnh các nước trên thế giới. Do đó dịch vụ xin visa tại Việt Nam, cũng như xin visa tại các nước trên thế giới đã giúp chúng tôi có thương hiệu trong việc xin visa.

  1. Qui định Xin visa Việt Nam- Người nước ngoài xin visa (thị thực) nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin visa rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin visa rời.Đối với người Việt Nam ở nước ngoài không có hộ chiếu nếu được chấp thuận nhập cảnh, thì cơ quan đại diện Việt Nam cấp visa rời.Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục xin visa như trên.

  2. Qui đinh về xin visa nước ngoài
  Việc xin visa nước ngoài, visa hỗ trợ cho người nước ngoài tùy thuộc vào chính sách xuất nhập cảnh và pháp luật của đất nước bạn muốn xin visa. Do đó để được tư vấn kỹ về trình tự thủ tục cụ thể xin visa nước ngoài bạn hãy liên hệ trực tiếp với Asimic để được tư vấn xin visa. Để xin visa nước ngoài cần có một số tài liệu chính sau:- Đơn xin visa- Ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng- Giấy từ chứng minh về tài chính: Giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng….

  Liên hệ với chúng tôi làm visa cho nguoi nuoc ngoai gia re:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC MỸ ANH

  Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
  ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
  Hotline: 0993304569
  Email: visa.vn55@gmail.com

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi chuthanhhue; 09-09-2013 lúc 09:24 AM
  Chào mừng chuthanhhue đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2