Halong bay tours gồm các chương trình du lịch thăm quan, khám phá Vịnh Hạ Long khởi hành hàng ngày với thời gian 1,2,3 ngày chất lượng dịch vụ tốt.


Chương trình Du Lịch Hạ Long 2013 cung cấp các Tour Du Lịch Hạ Long giá tốt nhất. Vịnh Hạ Long đã là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Du Lịch Hạ Long không chỉ hấp dẫn du khách vào những ngày hè mà còn hot vào những ngày thường. Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể đặt Tour Du Lịch Hạ Long trực tuyến với các chương trình khuyến mãi hàng ngày.


THĂM VỊNH HẠ LONG

07h45 – 8h00: Xe và Hướng dẫn viên ODC Travel đón Quý khách tại khách sạn trong khu phố cổ khởi hành đi Hạ Long.


11h30: Tới Hạ Long Quý khách có 4tiếng thăm vịnh bằng tàu du lịch. Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu với các món hải sản và thực phẩm theo mùa. Quý khách vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh đẹp của vịnh Hạ Long.
13h00: Quý khách ngắm cảnh làng Chài trên biển, thăm hang Thiên Cung, Đầu Gỗ - Một trong những hang đẹp nhất của Halong bay tours, hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, Gà Chọi. Quý khách tham gia chương trình hạng sang sẽ có khoảng 1tiếng chèo thuyền kayaking khám phá cuộc sống ngư dân vịnh Hạ Long.


16h00: Tàu quay trở về bến, quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường ghé qua Hải Dương mua đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai…..
19h30: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.


Chúc quý khách có được chuyến du lịch Vietnam tours packagethú vị cùng ODC Travel !

Các bài khác cùng chuyên mục: