Bạn là người nước ngoài hoặc Việt kiều và bạn muốn làm visa cho nguoi nuoc ngoai xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Bạn chưa biết đến đâu để làm visa cho nguoi nuoc ngoai mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Công ty Cổ phần Thương mại Đức Mỹ Anh sẽ giúp đỡ bạn tốt nhất, hãy tin tưởng vào chúng tôi.
Hiện nay, Việt nam đang miễn visa (ngắn hạn dưới 15 ngày) cho một số nước trên thế giới, những công dân của các nước này có dự định ở trên 15 ngày thì phải xin visa nhập cảnh, công dân của các nước không được miễn visa khi đến Việt nam phải làm thủ tục xin visa cho nguoi nuoc ngoai, quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho một công ty du lịch đại diện xin giấy phép nhập xuất cảnh vào Việt Nam.

Họ và tên

Ngày tháng năm sinh

Số hố chiếu

Nghề nghiệp

Quốc tịch

Ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

Nơi quý khách muốn nhận visa. (Nhận tại cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Mộc bài … hay TLS Việt Nam hoặc ĐSQ Việt nam tại nước nào đó)

Tên thân nhân và địa chỉ tại việt nam (Nếu là Việt Kiều)

Sau khi có được thông tin cá nhân, Công ty du lịch sẽ xin phép nhập xuất cảnh cho quý khách trong vòng 07 ngày làm việc, quý khách sẽ được cấp giấy chấp thuận cho nhập cảnh Việt nam, khi đó quý khách trình giấy phép này tại nơi quý khách muốn xin visa vào Việt Nam.

L ưu ý:

Quý khách là Việt kiều có thể xin miễn thị thực 05 năm (Mỗi lần vào Việt Nam sẽ được lưu trú 03 tháng).

Thông thường khách du lịch sẽ được cấp visa 01 tháng (có giá trị xuất nhập cảnh 01 lần), nếu quý khách là Việt Kiều thì sẽ được cấp visa 03 tháng (có giá trị xuất nhập cảnh 01 lần).

Ngòai ra nếu quý khách muốn điều chỉnh hoặc gia hạn visa xin liên hệ với Công ty chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn visa hỗ trợ cho người nước ngoài:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC MỸ ANH
Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
Hotline: 0993304569
Email: visa.vn55@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: