Gửi hàng đi Nauy / Norway, Thụy Sĩ, Pháp, Hà Lan, Bỉ Czech

Vui lòng liên hệ:
Ms Liên 0903101826
Địa chỉ: Số 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Email: lien.tong@worldwide-express.net
Website: www.vanchuyenquocte.net
Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ, uy tín
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express với hơn 7 năm đồng hành và phát triển trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, luôn tin chắc sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ hoàn hảo với giá cả và chất lượng phục vụ uy tín nhất.
Gửi hàng đi Nauy

Chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide là đại lý cấp một của 4 hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới hiện nay là: DHL, UPS, Fedex và TNT, nên về giá cả và dịch vụ Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng đi các nước Châu Âu (Norway / Nauy, Đan Mạch, Đức, Pháp, Thụy Sỹ....), Châu Úc (Australia, New Zealand...), chuyển phát nhanh đi Châu Âu, gửi hàng đi Nhật, Trung quốc và các nước Châu á khác.
Gửi hàng đi Nauy / Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng qua nước ngoài cho khách với mức cước rẻ nhất tại thị trường hiện nay. Công ty vận chuyển hàng quần áo, chuyển hàng lịch, giầy dép, vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ và các loại tranh ảnh, vận chuyển hàng nặng và thực phẩm, hóa chất sang Châu Âu.
Chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express xin tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ công ty chúng tôi trong hơn 7 năm qua. Trong tháng 10, quý khách liên hệ với ms Liên 0903101826 để nhận được bảng giá với cước phí hấp dẫn, giảm 47% trên tất cả các gói dịch vụ. Hỗ trợ khai FDA, kiểm dịch và đóng gói hàng miễn phí.
Gửi hàng đi Nauy / Chuyển phát nhanh đi Châu Âu giá rẻ

Khi có nhu cầu gửi hàng sang nước ngoài, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn theo số hotline: ms Liên 0903101826 để nhận được bảng giá tốt nhất và tư vấn dịch vụ tiết kiệm nhất cho gói dịch vụ. Chuyển phát nhanh Worldwide xin cam kết:
- Nhận và giao hàng tận nơi cho khách
- Gửi hàng theo giá tiết kiệm nhất
- Cung cấp bìa và thùng carton miễn phí. Nhận hàng vào các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật
- Hỗ trợ hải quan hai đầu miễn phí
- Cung cấp số bill ngay sau khi nhận hàng để quý khách có thể trực tiếp kiểm tra tiến trình đi của hàng.
- Thông báo cho quý khách khi nào người nhận nhận được hàng và thời gian nhận hàng ngay khi hàng tới nơi.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát.
Rất mong sớm nhận được sự ủng hộ của quý khách trên tiến trình hội nhập.
Gửi hàng đi Nauy / Chuyển phát nhanh đi Châu Âu giá rẻ

--------------------
Từ khóa: Chuyển phát nhanh quốc tế đi Norway / Công ty chuyển phát nhanh đi Norway / Gửi hàng đi Nauy / Chuyển hàng đi Nauy / Chuyển phát nhanh đi Nauy / Chuyển hàng đi Nauy giá rẻ / Dịch vụ gửi hàng đi Nauy nhanh và rẻ / Chuyển phát nhanh uy tín đi Nauy / Gửi hàng đi Nauy đảm bảo tại Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: