Chuyển hàng sang Pháp giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Pháp / Vận chuyển hàng sang Pháp / Dịch vụ gửi hàng sang Pháp giá rẻ, uy tín
Vui lòng liên hệ
Tống Mỹ Liên Ms
SĐT: 0903.101.826
Địa chỉ: Số 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Email: lien.tong@worldwide-express.net
Website: www.chuyenphatnhanhuytin.com
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín - ms Liên 0903101826
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express xin kính chào quý khách. Xin kính chúc quý khách được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Worldwide Express xin cảm ơn và tri ân tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Worldwide trong suốt hơn 7 năm hình thành và phát triển. Để đáp lại tấm chân tình đó, trong tháng 10 này, chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi giảm 47% cước phí chuyển phát nhanh đi tất cả các nước trên thế giới. Chương trình được áp dụng đến hết tháng 10 trong phạm vi cả nước.
Ngoài ra, với các khách hàng cần có nhu cầu gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc tây / nam / bắc sang Mỹ hoặc Canada, công ty sẽ hỗ trợ làm FDA miễn phí, thay vì phí phải trả là 25$ như trước đây.
Chuyển hàng sang Pháp giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express chuyên nhận gửi chứng từ, hàng hóa và tất cả các mặt hàng sang nước ngoài với giá cả và dịch vụ ưu đãi. Hơn 7 năm hình thành, chúng tôi tin chắc dịch vụ của công ty đã - đang và sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Worldwide luôn tìm hiểu nhu cầu và phát triển, mở rộng dịch vụ sang tất cả các nước với chi phí rẻ và thủ tục đơn giản nhất. Đặc biệt riêng tuyến Pháp, chúng tôi đảm bảo giá vận chuyển cho tuyến Châu Âu nói riêng và tuyến Pháp nói chung hiện nay là tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển từ Pháp về Việt nam với giá ưu đãi và bao thuế. Thời gian vận chuyển chỉ từ 7-10 ngày, quý khách chỉ việc ngồi nhà đợi nhân viên chúng tôi mang hàng tới mà không phải làm bất cứ thủ tục hải quan nào.
Chuyển hàng sang Pháp giá rẻ

Nhu cầu chuyển phát nhanh trong những năm gần đây đã và đang phát triển mạnh mẽ, các đại lý vận chuyển mọc lên như nấm. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm, cùng với thế mạnh là đại lý cấp 1 của 4 hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới là DHL, UPS, Fedex và TNT. Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express cam kết dẫn đầu về giá cả và chất lượng phục vụ.
Chuyển phát nhanh Worldwide nhận vận chuyển hàng sang Pháp bằng các hình thức sau:
 1. Chuyển phát hồ sơ gấp sang Pháp
 2. Chuyển phát nhanh sang Pháp qua DHL
 3. Chuyển hàng sang Pháp bằng dịch vụ UPS
 4. Chuyển hàng nặng sang Pháp
 5. chuyển phát nhanh hàng cá nhân sang pháp giá rẻ nhất
 6. dịch vụ gửi hàng thực phẩm sang pháp giá rẻ
 7. gửi hàng sang pháp uy tín, đảm bảo
 8. chuyển hàng từ pháp về việt nam bao thuế
Song song đó, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hoặc chứng từ trong nước hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: ms Liên 0903.101.826 để nhận được giá thành rẻ nhất tại Hà Nội
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động. Cùng cách quản lý chuyên nghiệp của người chủ thành lập công ty. Mục đích của Worldwide express nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa khi chọn lựa dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từng bước phát triển mạnh mẽ hơn thương hiệu và hình ảnh công ty. Nếu có thắc mắc về thái độ làm việc hoặc dịch vụ của công ty chưa làm quý khách hài lòng, xin hãy gọi ngay vào số 0909.787.622 gặp mr Khoa để chúng tôi kịp thời giải đáp và thay đổi.
Chuyển phát nhanh Worldwide xin cam kết qui trình gửi và nhận hàng như sau:
 • Nhận hàng tận nơi
 • Cung cấp thùng carton và bao bì miễn phí
 • Nhận hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
 • Cung cấp số bill ngay khi nhận hàng để quý khách có thể trực tiếp theo dõi tiến trình đi của hàng
 • Nhân viên CS của công ty sẽ liên tục theo dõi tiến trình đi của hàng và thông báo cho quý khách thời gian và tên người nhận hàng sau khi kết thúc qui trình gửi hàng
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng khai trên invoice nếu xảy ra việc mất mát hoặc hư hỏng do phía công ty vận chuyển gây ra mà không có sự tư vấn dịch vụ trước.
Chuyển phát nhanh Worldwide Express xin cảm ơn và tri ân tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Và rất mong muốn được phục vụ khách hàng mới trong thời gian tới.
----------------------------------------------
Từ khóa: Chuyển phát nhanh sang Pháp / Công ty chuyển phát nhanh Worldwide chuyên nhận gửi hàng sang Pháp / Dịch vụ gửi hàng sang Pháp giá rẻ / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyen phat nhanh sang Phap / Chuyển hàng sang Pháp nhanh và rẻ / Gửi hàng sang Pháp đảm bảo, uy tín....


Các bài khác cùng chuyên mục: