Mua vé máy bay đi Mỹ - Seattle Eva Airw

Ve may bay di my

Hiện tại vé máy bay đi Mỹ từ Sài Gòn đến Seattle của hãng hàng không Eva Air hiện đang được hãng bán với giá vé khá mềm chỉ 800 USD. Bạn có thể liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất trong việc tra giá và đặt vé máy bay đi Seattle của mình. Với giá vé 800 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi Seattle thì giá vé này đã bao gồm luôn cả thuế và phí rồi nên các bạn có thể yên tâm rằng sau khi xuất vé và thanh toán, chúng ta sẽ không chịu thêm bất kỳ phí phụ thu nào khác khi lên máy bay đến Seattle.

Và các bạn nên chú ý một điều là khi bay qua Seattle thì chúng ta sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý xách tay, tương đương với 46kg, nếu mang quá số kg sẽ bị phạt và hải quan sẽ bắt bạn mua thêm hành lý tại sân bay với giá rất cao, vì thế nếu có nhiều đồ đạc mang đi theo du lịch Seattle thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua thêm hành lý khi đặt vé, lúc bấy giờ giá hành lý vẫn còn thấp, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là sau khi vé đã xuất mới đặt mua hành lý.


Vé máy bay đi Mỹ - Seattle Eva Air

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 của Eva Air tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đặt ve may bay di Seattle của hãng hàng không Eva Air, tìm các vé rẻ nhất và phù hợp với lịch trình du lịch của bạn. Phòng vé Việt Mỹ cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho quý khách khi đặt vé tại đây. Ngoài ra, chúng tối còn hỗ trợ đặt xe lăn cho người già, người bệnh, người khuyết tật, hỗ trợ ngôn ngữ và lựa chọn chỗ ngồi tốt cho bạn. Đặc biệt hơn, đối với người đi máy bay lần đầu, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thủ tục check in, giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Mọi thông tin liên hệ đặt vé máy bay đi Seattle hãng Eva Air tại Việt Mỹ qua số điện thoại:
0915 699 971 - 0915 699 901
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937


Vé máy bay đi Mỹ hàng Eva Air - ve may bay di my hang eva air

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ - dai ly ban ve may bay di My

Mua vé máy bay đi Seattle ở đâu - mua ve may bay di seattle o dau

Đại lý vé máy bay VIỆT MỸ
Địa chỉ: 52 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: