Nâng mũi Radies chi phí bao nhiêu? Thời gian trị liệu là bao lâu?
Nâng mũi Radies là công nghệ vượt trội từ Mỹ được thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ chuyển giao và ứng ụng công nghệ. Với ưu điểm không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối có chi phí giao động từ 7 - 15 triệu VNĐ tùy thuộc vào lượng Radies mà bác sỹ tiêm vào mũi khách hàng. Thời gian trị liệu sau 5 phút.
Nâng mũi Radies có đau không? Radies có an toàn?
Là phương pháp an toàn tuyệt đối không xâm lấn các bác sỹ tiêm nhẹ nhàng radies vào đầu mũi hoặc phần cần nâng sau đó sẽ bằng mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp, các bác sỹ Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ sẽ chỉnh sửa dáng mũi quý khách hàng sao cho phù hợp với khuôn mặt. Radies là mô sinh học được khẩu từ Mỹ nên tuyệt đối an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó nhiều trung thâm Thẩm mỹ lớn như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan cũng đã áp dụng phương pháp Nâng mũi Radies vào làm đẹp cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ bằng phương pháp nâng mũi Radies đã nâng mũi cho hàng nghìn quý khách hàng trong và ngòai nước. Có cả các diễn viên, giới Showbiz ...

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ:

Chị Trần Minh Thư 28 tuổi ( Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội ):
Chiếc mũi của tôi rất xấu, nó ngắn, thấp và tẹt. Do làm kinh doanh cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ nên hàng ngày thôi thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Mỗi khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng tôi rất tự ti, e ngại vì chiếc mũi thiếu hài hòa của mình. Tôi đã được bạn bè tư vấn nhiều về việc phẫu thuật chiếc mũi cho nó cao, thon gọn, phù hợp hơn nhưng nói thật tôi rất sợ phải đụng chạm dao kéo. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng internet tôi được biết đến Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ với những dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật.

Chị Ngô Thị Kiều Oanh 36 tuổi Thành phố Vinh ( Nghệ An )
Tôi là kế toán ở công ty du lịch quốc tế Hương Sen thành phố Vinh. Tôi thường xuyên phải đi giao dịch với khách hàng nhưng những lần như thế điều tôi luôn lo ngại đó là chiếc mũi của mình, nó không được như ý và thậm chí là rất xấu. Nhìn rất là thô. Một lần ra Ngân hàng Công Thương ngoài Hà Nội trao đổi công việc với chị bạn sau đó đi ăn trưa. Tôi tâm sự về chiếc mũi xấu của mình được chị bạn tư vấn và giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ và tranh thủ thời gian tôi và chị bạn đến Thẩm mỹ viện và được các bác sỹ đón tiếp nhiệt tình chu đáo. Tôi được tư vấn dịch vụ nâng mũi bằng công nghệ cao Radies và tôi yên tâm ở công nghệ không phẫu thuật này vì tôi rất sợ đau và sợ mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi bằng Radies xong, tôi hoàn toàn yên tâm trở về Vinh và ai cũng khen tôi xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi hài hòa. Tôi rất biết ơn các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ đã giúp tôi có được sự hài lòng.

LIÊN HỆ HOÀN MỸ
Website: thammyvienhoanmy.com
Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội / Tel: 04.62.55.44.66
Tư vấn & CSKH (24/7): 0944.333.444

Bài viết trích dẫn: http://advietnam.net/chu-de/mui-dep-...t-radies.6238/

Các bài khác cùng chuyên mục: