PERFECT EXPRESS SERVICE CO. LTD
Address: 01/26 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
Tel: (84-8) 3602.2829 Fax: (84-8) 3948.0879
Hotline: 0909.679.888 (24/24)

Email: baogia@chuyenphatnhanhhoanhao.com
wedsite: www.chuyenphatnhanhhoanhao.comGiảm 40% cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế trước 10 giờ sáng mỗi ngày
Cước phí chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh là quy trình thâu gom hàng hóa, hoàn thành tủ tục hàng xuất, vận chuyển hàng bằng đường hàng không, sau đó hoàn thành thủ tục hải quan ở nước nhập và phát hàng tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của Perfect Express chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ đi các nước giá rẻ: Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Lào, Campuchia, Thái Lan, Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan, Cộng hòa Séc…

chuyenphatnhanhdicanada Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế trước 10 giờ sáng mỗi ngày
Ưu đãi lớn cước phí chuyển phát nhanh trước 10 giờ sáng
Cước phí chuyển phát nhanh
Là đối tác lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín DHL, FedEx, TNT, UPS, WWExpress, Perfect Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp. Với dịch vụ hỗ trợ Khách hàng tận tâm, nhiệt tình, Khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty ngay từ cuộc gọi đầu tiên.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Perfect Express, Khách hàng sẽ luôn được:

- Giảm 30% cước phí chuyển phát nhanh so với cước phí chuyển phát nhanh chính hãng.
- Hỗ trợ đăng ký FDA giá rẻ, đặc biệt miễn phí đăng ký FDA cho hàng thực phẩm đối với những lô hàng trên 20kg.
- Cung cấp thùng Carton miễn phí, phong bì bảo vệ chứng từ miến phí.
- Miễn phí nhận hàng trong phạm vi 10km.

Cước phí chuyển phát nhanh
Như vậy, cước phí chuyển phát nhanh sẽ phụ thuộc vào mốc thời gian vận chuyển. Có hai hình thức chuyển phát nhanh đi Quốc tế bao gồm: Dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm cụ thể như sau:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển hàng từ 1 đến 6 ngày tùy theo khu vực.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian vận chuyển hàng từ 3 đến 10 ngày tùy theo khu vực.

Dù là chuyển phát nhanh hay chuyển phát nhanh tiết kiệm, chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi cho người nhận ngay sau khi lô hàng được thông quan.

Giao hang tan noi 1024x731 Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế trước 10 giờ sáng mỗi ngày
Dịch vụ giao hàng tận nơi với cước phí chuyển phát nhanh rẻ nhất.
Cước phí chuyển phát nhanh
Bộ phận chứng từ của Perfect Express nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mở tờ khai, hợp thức hóa chứng từ và mặt hàng cụ thể, sẽ giải quyết triệt để nhu cầu vận chuyển những mặt hàng khó, hàng nhạy cảm vận chuyển qua đường hàng không.

Bộ phận giao nhận sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng đóng hàng theo đúng quy cách và theo yêu cầu của Khách hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt, bộ phận giao nhận sẽ yêu cầu Khách hàng đóng kiện gỗ đối với những lô hàng dễ vỡ, nặng quá 40kg 1 kiện, đảm bảo hàng hóa an toàn cho người nhận.

Bộ phận chăm sóc Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng hàng hóa hằng ngày của bưu gửi. Quý Khách hàng không phải mất nhiều thời gian để kiểm tra tình trạng lô hàng mỗi ngày, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàng là những người hiểu rõ nhất nhu cầu của Khách, tình trạng của lô hàng và thông báo ngay với người gửi hoặc người nhận để tìm hướng giải quyết nhanh nhất, tối ưu nhất.

Cước phí chuyển phát nhanh
Tri ân Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng, giới thiệu dịch vụ của Perfect Express trong suốt thời gian qua. Ban Giám đốc và quản lý các cấp rất vui mừng khi được cùng toàn thể nhân viên công ty thực hiện chương tình: “Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế trước 10 giờ sáng mỗi ngày”.

Thật đơn giản để được hỗ trợ mức cước phí chuyển phát nhanh nhiều ưu đãi và tiện ích trên. Quý Khách hàng chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến một trong những đường dây nóng của công ty: 0909 679 888 – 0902 555 996 – 0909 166 286 trước 10 giờ sáng mỗi ngày, cả thứ 7, chủ nhật, các ngày Lễ lớn trong năm.

Cước phí chuyển phát nhanh
Xem các dịch vụ khác của chúng tôi
Chuyển phát nhanh Hoàn Hảo uy tín, chuyên nghiệp

Các bài khác cùng chuyên mục: