Thủ đô Bắc Kinh luôn được xem là đại diện cho những tinh túy của văn hóa phương Đông có các thắng cảnh đã quá nổi tiếng của Bắc Kinh như quảng trường Thiên An Môn, Di Hòa Viên hay Vạn Lý Trường Thành, bạn hãy khám phá một góc nhìn khác của Bắc Kinh như Vạn Lý Trường Thành một trong bảy kỳ quan thế giới và vào năm 1987, đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Bức tường là kì tích sáng tạo của người lao động cổ đại, thể hiện đầy đủ tài trí thông minh của tổ tiên người Trung Hoa. Vừa đặt chân đến đây, phóng tầm nhìn theo sự nhấp nhô của các tháp canh nối liền nhau, ta có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của một công trình đã được xây dựng trong khoảng thời gian dài, đã lấy đi biết bao mạng sống của các công nhân. Từ mặt trăng, ta có thể thấy Vạn Lý Trường Thành giống như một con rồng khổng lồ bao bọc xung quanh Trung Quốc.

Không kém phần hoành trang, kiên cố và mang nét đặc trưng nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Di Hòa Viên được vua Càn Long cho xây dựng vào năm 1750 lấy tên Thanh Y Viên để mừng sinh nhật mẹ, về sau được Từ Hi Thái Hậu tu sửa lại và đặt tên Di Hòa Viên và là nơi nghỉ mát vào mùa hè nên còn có tên gọi Cung Điện Mùa Hè. Được xem là một trong những công viên đẹp nhất thế giới với hai cảnh nổi bật là Vạn Thọ Sơn có Phật Hương các, ngôi chùa nhiều tầng nguy nga lộng lẫy, nơi để Từ Hy niệm Phật và hồ Côn Minh có bến thuyền hình dáng là một chiếc thuyền làm bằng đá nhô ra mặt hồ, theo bờ hồ là một dãy hành lang dài gồm nhiều gian, mỗi gian có lối kiến trúc khác nhau với những hình vẽ vô cùng tinh xảo mang đậm tính nghệ thuật Trung Hoa...

Hiện nay PHÒNG VÉ LẠC VIỆT cung cấp vé máy bay đi Bắc Kinh của các hãng hàng không China Southern, Thai Airways, Singapore Airlines, Cathay Cacific,…với phương châm “ khách hàng là thượng đế” nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, lựa chọn mang đến quý khách vé máy bay rẻ đến Bắc Kinh nhanh nhất báo giá ngay trong vòng ít phút quý khách không phải chờ lâu, Lạc Việt là nơi quý khách so sánh giá vé của nhiều Phòng vé khác chúng tôi bảo đảm giá vé máy bay đến Bắc Kinh tại Lạc Việt là rẻ nhất, mọi chi tiết xin liên hệ về:
CÔNG TY TNHH MTV DV DL LẠC VIỆT
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Website : http://phongvelacviet.com
Điện thoại : 08. 397 55 343 - 08. 397 55 342 - 08. 39 741 515
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Emaill: tuyethongtravel@gmail.com


Nguồn : Vé máy bay giá rẻ


Các bài khác cùng chuyên mục: