Đến Viêng Chăng du khách Tham quan That Luỗng - Biểu tượng của đất nước Lào, Khải Hoàn Môn Patuxay và chùa Sisaket cổ kính xây dựng từ năm 1818, còn lưu giữ 6.840 tượng Phật và nhiều kinh sách cổ viết bằng tay trên lá cọ. Viếng thăm chùa Mẹ Xi Mương, ngôi chùa cổ linh thiêng cầu lộc, may mắn với tập tục buộc chỉ cổ tay của người Lào Lum. Tại thủ đô Viêng Chăn Tham quan Ho Pha Keo – ngôi đền tiền triều nơi lưu giữ Ngọc lục bảo quý giá của Phật từ thuở ban sơ của triều vua Lane Xang, bây giờ trở thành một bảo tàng với rất nhiều tượng Phật điêu khắc huyền bí, tham quan Bảo tàng cố Chủ tịch Cayxon Phonevihan.

Vườn Tượng Phật - công viên hàng trăm tượng Phật huyền bí và đi dọc sông MêKông mục kích phong cảnh thủ đô Viêng Chăn và Thành phố Nong Khai - Đông Bắc Thái Lan & mua sắm tại trung tâm thương mại mậu biên cái ồn ào, nhộn nhịp tại đây để lại cho du khách bao lưu luyến đất nước Lào một cách sâu sắc của các du khách thập phương hội tụ về đây nhất là về đêm bạn nên du lịch Viêng Chăn để khám phá đất nước xinh đẹp này về đêm nhé.

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch Viêng Chăng nhưng bạn tìm mua vé máy bay đi Viêng Chăn nhưng chưa tìm được được đại lý nào uy tín, giá rẻ, có kĩ năng giao tiếp với khách hàng tốt, ân cần, chu đáo,…tôi bật mí cho bạn kinh nghiệm mua vé máy bay rẻ hãy đến với đại lý vé máy bay LẠC VIỆT là đại lý chính thức của Vietnam Airlines bay thẳng đến Viêng Chăn, Lạc Việt là đại lý tìm kiếm và tra vé máy bay rẻ đi Viêng Chăn nhanh nhất, chính xác nhất, người Việt Nam ta có câu “ chưa thấy chưa tin” để chứng minh được sự quan tâm,ân cần với khách hàng xin mời quý khách hãy liên hệ chúng tôi để cảm nhận cách chăm sóc khách hàng từ Lạc Việt đồng thời lấy ngay vé máy bay đi Viêng Chăn rẻ nhất tại mọi thời điểm.

Lạc Việt là hệ thống kết nối lâu dài của hãng hàng không Vietnam Airlines nói riêng và tất cả các hãng hàng không lớn đi trong nước & quốc tế nói chúng luôn tìm kiếm và mang lại cho quý khách vé maý bay rẻ đi du lịch khắp nơi trên thế giới, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách dù bạn là những khách hàng khó tính nhất. các thông tin về đặt vé máy bay rẻ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website: http://phongvelacviet.com
Nguồn: vé máy bay giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: