Australia( Úc) là một địa điểm du lịch ưa thích của nhiều người. Những người Úc ấm áp và thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ cho các du khách nước ngoài, sự hiếu khách của một đất nước kỳ diệu, thời tiết dễ chịu của Úc là một huyền thoại. Tuy nhiên, nước Úc khuyến khích cho các du khách đến thăm Úc nên trang bị cho mình những thông tin du lịch đáng tin cậy. Một vùng đất của những bất ngờ, các nguồn tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời, phong cảnh ấn tượng và thực vật đẹp kỳ lạ và nguồn tài nguyên thiên nhiên. Cuộc hành trình đến Úc là một chuyến đi đến một hòn đảo huyền diệu đó cũng là một quốc gia duy nhất là một lục địa .

Đến đây, bạn thường xuyên được nhìn ngắm là những chú gấu Koala bé tí xíu, những đàn cừu, đàn bò sữa thong thả gặm cỏ trên thảo nguyên dọc theo con đường tới Great Ocean Road, nơi có 12 phiến đá mọc trên bờ biển được ví như 12 vị tông đồ trong truyền thuyết. Ngoài ra, bạn còn có thể tắm tại bờ biển Palm Cove hoặc White Sunday Island, ngắm nhìn phiến núi đỏ rực Uluru ở miền Red Centre – biểu tượng của Australia.

Lạc Việt đại lý cung cấp vé máy bay đi Australia của tất cả các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Thai Airrways, Malaysia Airlines, Tiger Airways, Jetstar Pacific, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific,…qua nhiều năm khinh nghiệm đứng vững trên thị trường hàng không đưa các bạn đi du lịch khắp nơi trên thế giới,du học, xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài,… góp phần làm giảm chi phí đáng kể để đến quý khách, với đội ngũ nhân viên dẫn đầu trong việc book vé, đạo đức nghề nghiệp chắc chắn đến với hệ thống chúng tôi bạn sẽ mang về cho mình vé máy bay rẻ đi Australia chỉ sau vài phút bạn chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ họ tên, ngày bay + giờ bay nhân viên chúng tôi sẽ báo giá vé máy bay đến Astralia ngay cho bạn.

Bạn là người đam mê du lịch nhũng tấm vé tốt nhất giá thành rẻ nhất và đàm bảo nhất đang chờ đón bạn hãy đến với Lạc Việt ngay hôm nay để có chuyến du lịch Astralia tuyệt vời này nhé. Bạn đang lo lắng làm sao liên hệ với Lạc Việt hãy an tâm dưới đây là những thông tin đầy đủ của phòng vé Lạc Việt:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129 - Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website: http://phongvelacviet.com
Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn


Các bài khác cùng chuyên mục: