Nằm giữa miền núi tuyết và đại dương, Vancouver được biết đến là thành phố hấp dẫn và quyến rũ nhất Canada Sự pha trộn của núi và biển; của các nền văn hóa và danh lam thắng cảnh, cho phép du khách tận hưởng một thành phố hiện đại mang tầm vóc quốc tế tương phản giữa đá và nước, giữa sự hoang vu núi rừng và bao la của biển cả, khiến bức tranh có những đường viền nổi bật. Mang khí hậu ôn đới quanh năm,Vancouver thu hút khách du lịch bất cứ mùa nào. Nhưng để chuẩn bị cho chuyến đi tốt đẹp, bạn cũng cần nên biết rõ khí hậu bốn mùa ở Vancouver. Đặc biệt, mùa đông tại Vancouver có chút hạn chế do thời gian ban ngày rút ngắn đáng kể (ngày ngắn hơn đêm), thêm vào đó là thời tiết rất lạnh và mưa nhiều, có tuyết rơi nhưng hiếm khi tích tụ lâu trên mặt đất.

Bên cạnh đó bạn có thể chiêm ngưỡng khu thế giới khoa học, khu vườn Van Dusen Botanical, thư viện trung ương, bão tang Royal London Wax,…du khách có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp đầy lãng mạn của những bãi biển xinh đẹp trãi dài cũng như sự hung vĩ của các dãy núi và khu rừng xanh mơn mởn quanh thành phố, ở phía bắc là những dãy núi tuyệt vời, xa thẳm vời vợi.

Bạn đang tìm vé máy bay đi Vancouver? hãy đến với ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT là nơi cho bạn tìm vé máy bay rẻ nhất đi tất cả các điểm trên thế giới mà bạn muốn đến,Lạc Việt là nơi tìm kiếm và đặt chỗ, kiểm tra thông tin, giá vé khi bạn đặt vé máy bay đi Vancouver hệ thống là nơi ứng dụng rộng rãi tất cả các phần miềm nên việc tra vé máy bay đi Vancouver dễ dàng và nhanh chóng cùng các nhân viên có tinh thần, phẩm chất nghề nghiệp sẽ mang về vé máy bay rẻ nhất đi Vancouver cho bạn.

Lạc Việt là nơi kết nối tất cả các hãng hàng không trong nước & quốc tế được chính thức ủy nhiệm suất vé ngay tại văn phòng chúng tôi, nếu bạn có điều kiện đến ngay tại văn phòng chúng tôi bạn có ngay tấm vé máy bay rẻ mang về trên tay, nếu bạn bận rộn công việc chỉ cần liên hệ ngay qua tổng đài đặt vé máy bay rẻ: 08. 396 321 26 - 08. 396 321 28 hoặc 0121 575 3929 (Mr Lợi) quý khách không cần tốn khoảng chi phí giao vé nào trong thời gian sớm nhất nhân viên chúng tôi sẽ mang tấm vé máy bay rẻ tận tay bạn, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá vé.
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website: http://phongvelacviet.com
Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: