Rotterdam là thành phố nằm ở khu vực phía Tây Nam Hà Lan, ngày nay Rotterdam là một thành phố hiện đại, thu hút nhiều du khách với nhiều công trình hoành tráng và phong cảnh thieenh nhiên tuyệt đẹp, người Hà Lan tự hào với một Amsterdam, với những tòa lâu đài và cung điện lộng lẫy, thì họ cũng rất hãnh diện với một Rotterdam năng động và phát triển với những kiệt tác kiến trúc đặc trưng của Hà Lan. Nhiều du khách thích lang thang ở Rotterdam để tận mắt thưởng lãm các công trình kiến trúc đồng thời cảm nhận được sức sống mãnh liệt của đô thị này.

Hà Lan còn nhiều danh lam thắng cảnh nữa đang chờ đón bạn khám phá, bạn hãy liên lạc ngay với phòng vé Lạc Việt để đặt mua vé máy bay đi Hà Lan của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Air Asia, Thai Airrways, Catthay Pacific, Korean Air, Eva Air, Singapore Airlines, China Southern, Maylaysia Airlines, Air France, Korean Air, Vietanam Airlines, KLM – Royal Dutch Airlines, Catthay Pacific, America Airlines,…cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Hà Lan với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đang chờ đón quý khách.

Đến với Lạc Việt quý khách sẽ có sư lựa chọn hoàn hảo nhất cho hành trình bay sắp xếp phù hợp thời gian công tác, du lịch với yêu cầu của bạn giúp cho bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho một chuyến bay tốt đẹp nhất.
Mọi chi tiết, thông tin liên quan về việc đặt vé máy bay rẻ đi Hà Lan mời quý khách liên hệ một trong những thông tin cụ thể bên dưới:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129 - Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website: http://phongvelacviet.com
Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: