Trị mụn thịt triệt để, an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng công nghệ Laser siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp tối ưu để xóa bỏ mụn thịt vĩnh viễn.

Mụn thịt có hình dáng giống như nốt hạt gạo là do những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài thường mọc kín hoặc rải rác xung quanh mắt, gây nên cảm giác thiếu tự tin với người vướng phải. Đặc biệt là mụn thịt nếu không điều trị dứt điểm còn lây lan sang các vùng khác như trên mép, cằm, cổ. Những hạt mụn này khiến cho vùng da sạm đi, người bị mụn thịt nhìn có vẻ già hơn nhiều so với tuổi.

Có nhiều phương pháp điều trị mụn thịt như đắp mặt nạ, dùng kem đặc trị mụn thịt tuy nhiên những cách này chỉ là giải pháp tạm thời. Trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp tối ưu xóa bỏ mụn thịt vĩnh viễn, đông thời ngăn ngừa những nhân mụn mới phát triển. Với phương pháp này mụn thịt sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng, vùng da bị điều trị sẽ mịn màng đều màu lấy lại nét trẻ trung của bạn.

Những phiền toái do mụn thịt gây nên
- Mụn thịt làm giảm nhan sắc phụ nữ,

- Khi mụn xuất hiện nhiều sẽ khiến cho làn da của người phụ nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến phụ nữ trông già hơn tuổi.

- Mụn thường xuất hiện ở rất nhiều người đặc biệt trong độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh.

Nếu không điều trị, mụn thịt mới đầu cư trú ở mí mắt, sau đó lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm. Gây biến dạng hình thái da nên da không còn sáng mịn như lúc trước. Khi mụn thịt lan nhanh và không thể kiểm soát được, liên kết thành một mảng dày quánh trên mặt. Càng nhiều tuổi u tuyến này càng phát triển phức tạp hơn, điều trị càng khó khăn hơn. Với mỗi người, mụn thịt xuất hiện với một trạng thái khác nhau, tuỳ thuộc vào từng lứa tuổi.

Chi phí: Dao động từ 2-5 triệu

Thời gian: Nhanh chóng từ 15 – 30 phút

Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới vào làm đẹp, với phương pháp trị mụn bằng công nghệ Laser Siêu Xung đã mang lại kết quả tối ưu cho hàng nghìn khách hàng

Các bài khác cùng chuyên mục: