Không phải bạn gái nào cũng may mắn có được làn da trắng hồng trên khuôn mặt, mịn màng chính vì thế mà tắm trắng da mặt là phương pháp đang thu hút chị em phái đẹp.

Tắm trắng da có thật sự hiệu quả?Tắm trắng da mặt với những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ an toàn cho da

Đây là một băn khoăn phổ biến nhất ở tất cả những cô nàng muốn có làn da trắng hồng. Sự thật thì tắm làm trắng da mặt có thể mang lại cho bạn một làn da mới sáng mịn hơn lớp da cũ của bạn vì quy trình chính là loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào chết vẫn bám trên da mà không các loại xà phòng,sữa tắm trắng thông thường cuốn trôi. Lớp tế bào chết này là một phần làm cho làn da của bạn bị xỉn và không sáng mịn. Đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt màu các tế bào da bị sậm màu do cháy nắng hoặc do một số nguyên nhân khác.

Để làm trắng da mặt , đầu tiên phải làm sạch và loại bỏ các tế bào chết bằng cát muối biển. Tiếp theo là các bước làm sáng bằng các sản phẩm có chứa thành phần AHA thiên nhiên dịu êm như cam, bưởi

Tắm trắng hiệu quả có an toàn?

Một quy trình tắm trắng mặt nếu được sử dụng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, nên an toàn, bạn sẽ có một làn da mịn màng, tươi sáng ngay sau khi tắm. Tuy nhiên, nếu làn da quá xỉn màu hoặc bị cháy nắng ở cấp độ cao, thì bạn cần phải tắm 3-5 lần mới có được làn da trắng như mong muốn.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Các bài khác cùng chuyên mục: