Trước đây , đối với đàn ông , béo bụng không có gì đáng lo ngại và họ hững hờ với điều đó. Nhưng với những phát triển trong ngành y khoa đã đưa ra những kết luận: “vòng bụng càng lớn thì vòng đời càng nhỏ” hay nói cách khác: “vòng đời tỉ lệ nghịch với vòng bụng” là một trong những bằng cứ đầy thuyết phục về nguy cơ về sức khỏe do béo bụng mang lại. Chính điều này đã giúp cho cánh đàn ông ý thức hơn với việc hạn chế “bụng bia” để kéo dài tuổi thọ và duy trì cuộc sống khỏe mạnh.
Đối với đàn ông, quá trình loại bỏ mỡ thừa là rất khó khăn. Những phương pháp tập luyện nghiêm ngặt cũng không lấy lại nổi vòng bụng săn chắc khỏe mạnh. Việc ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân càng là thử thách chẳng thể vượt qua được khi các quý ông luôn dành thời gian để ăn uống gặp gỡ bạn bè và các đối tác.
Hút mỡ bụng nam giới
Chính vì thế những báo cáo trên thế giới cho thấy giải pháp giảm cân , loại bỏ mỡ thừa dành cho đàn ông đó chính là hút mỡ bụng nam giới không phẫu thuật bằng laser. Với phương pháp này , cuộc sống sinh hoạt hiện nay của các quý ông không bị biến động hay thay đổi gì so với những phương pháp ăn kiêng hay mất thời gian tập thể thao. Nhưng đây có khả năng được xem là “chìa khóa vàng” lấy đà cho quá trình kiểm soát cân nặng và kích cỡ vòng bụng dành cho đàn ông .
Hút mỡ bụng nam giới- giải pháp dành cho đàn ông béo bụng!
Tiến sĩ Frank Lista ( Toronto , Canada) cho biết: ở những nước phát triển như Mỹ hay Canada thì hút mỡ là phổ biến cho hầu hết đàn ông gặp phải vấn đề béo bụng gây nguy hại cho sức khỏe. Thậm chí có khả năng nói rằng , ở Canada đàn ông được xem là đối tượng có nhu cầu hút mỡ đông đảo hơn phụ nữ , bởi đàn ông vốn ít kiêng nhẫn hơn trong các quy định ngặt nghèo về ăn kiêng và tập luyện.
Trước đây , một số quý ông nghĩ rằng , hút mỡ chỉ dành riêng cho phụ nữ và không phù hợp với cơ địa đàn ông . Điều này hoàn toàn không đúng. Hút mỡ bằng laser có khả năng xem là vị cứu tinh nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả dành cho Các ngài có bụng bia quá cỡ.”
Hút mỡ bằng Laser không phẫu thuật là gì?
Pharaon lipo là phương pháp hút mỡ nội soi hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Giảm cân chỉ thực sự hiệu quả khi mà những khối mỡ thừa cứng đầu trên các vùng thân thể như: bụng , hong , mông , đùi được lấy ra khỏi thân thể hoàn toàn. Và trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất công nghệ pharaon lipo hút mỡ không phẫu thuật là có khả năng làm được điều đó vì công nghệ pharaon lipo dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài thân thể bằng ống laser. Nhờ đó , tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong thân thể. Sau khi chữa trị khách hàng có khả năng thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm ,. hơn thế nữa Pharaon Lipo còn giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da chữa trị được trở nên trẻ trung , láng mịn ôm gọn vào thân thể. Bạn sẽ thực sự kinh ngạc với thân hình thon thả và săn chắc của mình ngay sau khi điều trị.
Ở đâu thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo?
Trong nhiều năm qua với việc thực hiện thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng pharaon lipo Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành bệnh viện được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với lượt truy cập hàng ngày của khách hàng đến trang web bệnh viện: benhvienthammyaau.vn là hơn 1.000 lượt và hàng tháng là hơn 30.000 lượt truy cập tìm hiểu về công nghệ giảm cân hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo.

Các bài khác cùng chuyên mục: