Khi bạn cần có một sắc diện toàn hảo cho dịp lễ tết nào đó , bạn muốn tạo hình ảnh ấn tượng trong mắt mọi người , bạn cố thử 1 bộ đầm mới và cảm thấy khó khăn thực sự với nó vì thân thể bạn quá khổ do cơ thể tích tụ mỡ thừa , tại sao bạn lại nghĩ đến muốn trải nghiệm tiến trình hút mỡ phẫu thuật truyền thống trong khi bạn có khả năng hút mỡ ra ngoài không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với công nghệ đốt mỡ bằng laser pharaon lipo – hút mỡ không cần phẫu thuật?
Đã có bao giờ bạn thử hít thật sâu để có cảm giác sở hữu vòng 2 thon thả chưa? Chị em phụ nữ thường hay làm như thế , tuy nhiên mọi thứ sẽ trở lại thân hình đáng thất vọng như thường ngày khi bạn thở ra. Và đây là thời khắc vàng để bạn loại bỏ vùng mỡ thừa không mong muốn làm cho bạn trở nên không thon thả và hấp dẫn ở các vùng như vùng bụng , cánh tay , vùng đùi trong và vùng mông.
Việc tập luyện thể dục không bao giờ mang lại hiệu quả loại bỏ lượng mỡ thừa ở các vùng nêu trên vì các vùng đó không phải là nơi được nâng đỡ nhiều bởi kiến trúc cơ bên dưới , do vậy đây là một giải pháp tốt nhất dành cho các chị em phụ nữ: công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng laser Pharaon Lipo. Công nghệ Pharaon Lipo có khả năng giúp cho bạn sở hữu một dáng vóc thân thể thon thả hơn , và sẽ khiến bạn tự tin hơn vào chính mình trong cuộc sống.
Hút mỡ không phẫu thuật
Tạo hình cơ thể theo cả ba chiều nhằm cải thiện các đường nét hấp dẫn tự nhiên
Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều , giúp cải thiện các đường nét hấp dẫn tự nhiên tại các vùng trọng tâm và mang lại thân thể thon thả hơn. Mỡ được hóa lỏng 1 cách an toàn nhờ vào nhiệt lượng của Laser và tiếp đến bác sĩ nhẹ nhàng hút phần mỡ ra ngoài, công nghệ này tác động như một nghệ sĩ điêu khắc và tái tạo hình dạng thân thể của bạn để tạo hiệu quả thẩm mỹ cân đối và phù hợp nhất , giúp loại bỏ nọng cằm, thon gọn gương mặt , trẻ hơn 10 tuổi.
Vùng da sau khi được hút mỡ láng mịn , săn chắc , không chùn nhão , không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da , đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da. Điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo là có khả năng khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm mấp mô , móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra. Phương pháp này không đau , khách hàng có khả năng sinh hoạt trở lại thông thường sau 2 ngày.
Pharaon Lipo – Một trong những công nghệ an toàn nhất
Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang sử dụng là 1 trong những công nghệ an toàn nhất hiện nay làm giảm tối thiểu biến chứng chảy máu và chấn thương tại các vùng được chữa trị so với phương pháp hút mỡ thông thường. Thời gian phục hồi nhanh chóng ,
“Kết quả nhìn thấy ngay tức thì và dễ dàng duy trì qua thời gian dài nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định. Thực sự , khi kết hợp chế độ ăn kiêng ít chất béo và tập thể dục thường xuyên, thân thể bạn sẽ thon thả hơn hẳn.”
Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật – Pharaon Lipo , bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về việc chuẩn bị đón lễ tết truyền thống với vẻ ngoài hấp dẫn hơn và bạn sẽ tự tin hơn và chính mình

Các bài khác cùng chuyên mục: