Thành phố Bangkok luôn là điểm đến lí tưởng cho những tour du lịch, giải trí và mua sắm vui nhộn. Tại đây, bạn có chiêm ngưỡng mọi thứ, từ vẻ đệp thành phố Bangkok nhộn nhịp về đêm đến những bãi biển tuyệt đẹp của Phuket, những bãu biển tuyệt đẹp ở Phuket. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng đảo san hô, tham gia các trò chơi trên bên,….và còn rất nhiều địa danh khác đang chờ bạn khám phá để hiểu hơn về lịch sử hình thành cũng như nét độc đáo và phong phú trong văn hóa của người Thái Lan.

Hiện nay Vietnam Airlines đã mở hành trình bay thẳng từ Sài Gòn đi Bangkok, đây là sự lựa chọn hợp lí cho bạn nếu muốn đến Bangkok nhanh chóng nhất.

Để tiết kiệm chi phí lẫn thời gian mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hồng Nhung Booking – Đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Đến với Hồng Nhung Booking bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khâu đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok vì nhân viên sẽ tư vấn và thường xuyên cập nhật thông tin giờ bay để tránh tình trạng hãng hàng không thau đổi giờ bay mà quý khách không nhận được thông báo.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách còn được hỗ trơ tư vấn miễn phí về các thủ tục cũng như nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok giá rẻ nhất cùng hành trình bay tốt nhất.


An toàn trên chuyến bay của Vietnam Airlines

1. Cấm hút thuốc

Các chuyến bay của Vietnam Airlines là các chuyến bay không hút thuốc. Đề nghị Quý khách không hút thuốc trong suốt chuyến bay.

2. Chỗ ngồi

Số ghế của Quý khách được in trên thẻ lên máy bay. Quý khách lưu ý ngồi đúng ghế của mình.

3. Hành lý xách tay

Quý khách vui lòng để hành lý xách tay xuống dưới ghế phía trước hoặc trong ngăn đựng hành lý phía trên. Mong Quý khách cẩn thận khi mở ngăn đựng hành lý để tránh làm rơi các đồ vật bên trong gây nguy hiểm. Lưu ý không để hành lý trên lối đi và khu vực cửa thoát hiểm của máy bay.

4. Sử dụng thiết bị điện tử

Quý khách vui lòng không sử dụng điện thoại di động, máy nhắn tin và các loại thiết bị thu phát tín hiệu vì có thể gây nhiễu sóng thiết bị dẫn đường của máy bay. Quý khách phải tắt các thiết bị này cho đến khi vào bên trong nhà ga. Các thiết bị điện tử khác cũng không được dùng trong lúc máy bay cất cánh và hạ cánh.

5. Cất cánh, hạ cánh

Trước lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, Quý khách lưu ý dựng thẳng lưng ghế; gấp bàn ăn, gác chân; đóng cất màn hình và các vật dụng cá nhân. Quý khách vui lòng cài dây an toàn và tắt các vật dụng điện tử xách tay.

Lựa chọn Hồng Nhung Booking có nghĩa là Quý khách đã lựa chọn chuyến bay rẻ nhất, tiết kiệm nhất tại thời điểm lựa chọn, cho cùng hành trình bay, cùng hạng ghế.

Hồng Nhung Booking cam kết

- Giá vé máy bay rẻ nhất Việt Nam

- Phục vụ khách hàng 24/7

- Giao vé máy bay đi Bangkok tại nhà trên toàn quốc

- Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí

- Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay

- Giá vé tại Hồng Nhung Booking

Quý khách mua vé máy bay tại Hồng Nhung Booking là rẻ nhất. Chúng tôi luôn cam kết giá vé rẻ hơn 5-10% giá vé của các đại lý khác

Các bài khác cùng chuyên mục: