Các bài thuốc trong dân gian đã được lưu truyền từ ngàn đời nay luôn mang lại hiệu quả thần kỳ trong việc tẩy nám da mà không phải phương thuốc đắt tiền nào có thể thay thế được.

Bài thuốc tẩy nám da số 1: Chu sa và lòng trắng trứng gàTẩy nám da bằng Chu sa và lòng trắng trứng gà

Nguyên liêu:lòng trắng trứng của 1 quả, chu sa sấy khô nghiền nhỏ.

Cách làm khá thú vị: bạn trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau rồi cho vào 1 cái vỏ trứng gà còn nguyên, dán lại sai đó cho vào ổ gà đang ấp. Để gà ấp “trứng tẩy nám da” trong vòng 3-5 ngày thì lấy ra, bạn sẽ được một loại thuốc tẩy nám da thần kỳ. Mỗi ngày chỉ cần thoa đều thuốc lên vùng bị nám da trước khi đi ngủ, vết nám cải thiện đáng kể.

Bài thuốc trị nám da số 2: Thảo dược tổng hợp
Nguyên liệu: xơ mướp, bạch phục linh, bạch cương tàm, cúc trắng, mỗi lại 16g, trâm chân mẫu 20g, cánh của 4 bông hoa hồng, táo tàu 10 quả.


Thảo mộc dùng làm thuốc tẩy nám

Cách sử dụng: cho các nguyên liệu trên vào nồi đất, sắc thuốc giống với các loại thuốc bắc thông thường khác. Đun thật kỹ đến khi còn 1 ít nước đã cô đặc thành một loại thuốc tẩy nám da hiệu quả thì dừng lại. Dùng nước này thoa lên vùng da bị nám đều đặn mỗi ngày vết nám sẽ mờ dần, da mặt cũng hồng hào, trắng sáng một cách rõ rệt nếu bạn kiên trì sử dụng trong 1-2 tháng.

Việc sử dụng các bài thuốc dân gian tẩy nám da trên đã giúp không ít chị em thoát khỏi ám ảnh của các vết nám xấu xí trên gương mặt nhưng lại lấy đi không ít thời gian, công sức của chị em.

Nếu bạn đã kiên trì thực hiện mà vẫn không xóa bỏ nám da vĩnh viễn thì Yellow Laser trị nám vĩnh viễn là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Không những loại bỏ sạch nám sau 1 liệu trình điều trị mà còn làm sáng mịn da hiệu quả.

Các bài khác cùng chuyên mục: