Một khuôn mặt cân đối , thanh tú giữa các nét là tiêu chí đánh giá khuôn mặt đẹp. Ngấn mỡ nọng cằm làm mất đi sự hài hòa vốn có của khuôn mặt làm bạn trông già đi so với tuổi.
Hút mỡ mặt là dịch vụ đơn giản nhất trong các dịch vụ hút mỡ và công hiệu được sử dụng để làm giảm hoặc đổi thay hình hoặc kích thước của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm , gò má và hàm , cùng với phía trước của cổ. Tuy nhiên hút mỡ mặt cần phải thực hiện tinh tế nhất bởi khuôn mặt liên quan nhiều đến các dây thần kinh nên thao tác đúng kỹ thuật để đạt công hiệu tuyệt vời cho khuôn mặt.
Hút mỡ mặt bằng Lipo Control
BIỆN PHÁP HÚT MỠ MẠT BẰNG CÔNG NGHỆ LIPO CONTROL:
Hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Control là dùng nhiệt lượng tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ một cách chính xác và an toàn. Tế bào mỡ sẽ bị tiêu hủy mau chóng dưới tác động đốt trực tiếp của năng lượng laser , đây là liệu pháp an toàn và công hiệu cho việc hút mỡ không cần phẫu thuật.
HÚT MỠ MẶT – LIPO COTROL CÓ ĐỂ LẠI SẸO VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?
Không để lại sẹo vì chỉ cần lỗ nhỏ như đầu bút bi. Lipo Control hút mỡ mặt bằng nhiệt lượng laser triệt tiêu tuyệt đối mô mỡ và không bị tái phát, song song Lipo Control sẽ tái tạo cấu trúc Collagen dưới da làm da săn chắc và thon gọn khuôn mặt.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HÚT MỠ MẶT BẰNG LIPO CONTROL VÀ CÁC BIỆN PHÁP BẰNG CÔNG NGHỆ KHÁC?
Hút mỡ mặt – Lipo Control khắc phục các nhược điểm của các công nghệ cũ RF đơn cực hay RF đa cực trước đó vốn chỉ tác động trên bề mặt da nên kết quả điều trị duy trì chỉ trong thời gian ngắn.
AI CŨNG CÓ THỂ THỰC HIỆN BIỆN PHÁP NÀY?
Biện pháp hút mỡ mặtLipo control là biện pháp tối ưu, an toàn phù hợp với cả nữ và nam. Tuy nhiên với những người mắc các bệnh về đường huyết cao hay huyết áp cao không nên thực hiện.
THỜI GIAN HÚT MỠ MẶT MẤT BAO LÂU?
Khoảng 30 phút. Bạn không cần nằm viện và vẫn có thể đi lại , làm việc , sinh hoạt ngay sau khi điều trị. . Biện pháp Laser Lipo Control khiến việc trị liệu trở thành an toàn, lượng mỡ giảm đi rõ rệt.
Ưu điểm
- Giúp da co lại , thon gọn , làm tiêu các mô mỡ tích lũy ở dưới cằm , má , mang tai làm săn chắc mô và da.
- Không sẹo , không đau
- Chỉ gây tê , không chảy máu
- Thực hiện đơn giản , mau chóng, không cần nghỉ dưỡng
Chỉ thực hiện 1 lần , Kết quả lâu dài
Hotline: 090.682.7070 – 0902.400.269

Các bài khác cùng chuyên mục: