Đối với người phụ nữ sau khi sinh thì vấn đề cân nặng trở nên vấn đề làm cho chị em phụ nữ đau đầu nhất. Thân hình dường như bị thay đổi một cách đáng kinh ngạc với vùng bụng , mông , hông , đùi trở nên ngấn mỡ khiến cho vóc dáng thon gọn ngày nào nay không còn nữa , đồng nghĩa bạn đang mất đi sự hấp dẫn của bản thân.Một số chị em phụ nữ lại có một nghĩ suy khác lệch lạc là cứ để cho cân nặng và thân hình thay đổi dù sao thì mình cũng là phụ nữ có gia đình rồi cần gì thon gọn. Nhưng các mẹ lại không nghĩ rằng đàn ông thì yêu bằng mắt do vậy bạn hãy luôn là người phụ nữ tinh tế và quyết rũ trong mắt chồng mình.Nói vậy các chị em phụ nữ cũng đừng có gấp giảm cân ngay mà phải có một lộ trình và thời khắc phù hợp vì nó còn ảnh hưởng phần lớn đến việc nuôi con nhỏ và khả năng bình phục của thân hình sau khi sinh.
thời khắc vàng phù hợp giảm cân sau sinh và những nguyên tắc cần phải Tuân theo để không ảnh hưởng đến việc nuôi con:
  • thời khắc nghĩ tới việc giảm cân sau khi sinh là khoảng tầm 6 tháng sau sinh xong đừng vội giảm cân đó vì phải cho con bú mẹ hoàn toàn, việc giảm cân sẽ bắt đầu từ việc giảm khẩu phần ăn và nên tập thể dục hàng ngày để thân hình săn chắc trở lại
  • thời khắc vàng cho việc giảm cân là 1 năm sau khi sinh vì bấy chừ con bạn đã cứng cáp và cơ thể bạn đã bình phục lại hoàn toàn , lúc này việc ăn kiêng phải thực hành nghiêm túc và tập những bài tập cường độ cao để đốt cháy năng lượng vào buổi sáng và buổi tối.
  • tuy vậy các lời khuyên đó chỉ dành cho phụ nữ tăng cân ít sau sinh nhưng với những bạn tăng cân quá nhiều thì việc ăn kiêng kết tập thể dục cường độ cao cũng không giảm được cân nặng nhiều vì các khối mỡ tích tụ nhiều trong thân hình do đó phương pháp hiệu quả nhất là lấy lượng mỡ thừa đó ra ngoài thân thể thì mới mong có khả năng giảm cân và thon gọn cơ thể.
Phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ không phẩu thuật pharaon lipo:
Để triệt tiêu lượng mỡ thừa làm thon gọn vóc dáng cho người phụ nữ sau khi sinh thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là pharaon lipo hút mỡ không phẫu thuật. Laser Pharaon Lipo dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau thời gian ấy chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa thân thể. Nhờ vậy, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong thân thể. Sau chữa trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm , vùng hông , mông giảm 5 – 7cm và vùng đùi giảm 2 – 3cm. Hút mỡ không phẩu thuật bằng Laser Pharaon Lipo chỉ thực hành 1 lần duy nhất không gây đau , không để lại sẹo , không mất thời kì nghỉ dưỡng , khách hàng có khả năng sinh hoạt thường nhật ngay sau khi chữa trị. Đồng thời phương pháp còn giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da chữa trị được trở nên trẻ trung , láng mịn ôm gọn vào cơ thể.
Lưu ý về mặt an toàn việc giảm cân sau sinh bằng hút mỡ không phẫu thuật:
Theo thông tư 07 của bộ y tế thì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì không được phép thực hiện dịch vụ này, vì bệnh viện có đầy đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sỹ gây tê, gây mê , hồi sức cấp cứu sẵn sàng chắc chắn an toàn tính mạng cho khách hàng , nếu việc hút mỡ được thực hiện ở các trung tâm hay thẩm mỹ viện thì nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng. Do Vậy hút mỡ bằng pharaon lipo phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.
Giảm cân sau sinh bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật ở đâu?:
Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu liệu pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được áp dụng và thực hiện thành công trong nhiều năm qua , làm thon gọn thân thể đặc biệt là cho phụ nữ sau sanh mang lại sự hài lòng hơn 3.000 khách hàng trong và ngoài nước tiến hành giảm cân và thon gọn thân thể sau sinh. Bệnh Viện với quy mô rộng lớn được trang bị liện đại theo phê duyệt khoa quốc tế và chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế ngay trung tâm Sài Gòn gần cửa bắc chợ Bến Thành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: BỆNH VIỆN thẩm mỹ Á – ÂU
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân , P. Bến Thành , Quận 1 , Tp.HCM.
Điện thoại: ( 08 ) 38 274 530 – ( 08 ) 38 241 285 – Hotline: 0902 400 269

Các bài khác cùng chuyên mục: