5 cách trị nám (sắc tố da) tốt nhất - Nám là gì và cách điều trị như thế nào!


Phương pháp điều trị nám da (tăng sắc tố) là một cái gì đó bạn nên biết. Tuy nhiên , trước khi biết về phương pháp điều trị nám (tăng sắc tố) , thì trước hết bạn phải biết sắc tố là gì và nguyên nhân gây ra nó . Bài viết này sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa , nguyên nhân và 5 lần điều trị tốt nhất cho trị nám (tăng sắc tố) .

Nám là gì? Nám là tình trạng của da mà làm cho bạn già hơn so với tuổi hiện tại .Nám da xảy ra khi thay đổi sắc tố và sự thay đổi đó sẽ xuất hiện tàn nhang . Tương tự như vậy , các điểm khác nhau xuất hiện trên khuôn mặt và làn da của bạn là nguyên nhân chính gây ra nám .Nguyên nhân gây nám đầu tiên và nguyên nhân chính là mặt trời. Những vấn đề về lão hóa chủ yếu là do họ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Ánh nắng mặt trời là nguồn gốc của các tia cực tím, Khi những tia sáng tới bề mặt trái đất , thì da và khuôn mặt cùng với những bộ phận khác nếu không được che chắn kỹ sẽ gây hại cho da. Người ta có thể tự cứu mình khỏi các tia UV bằng cách sử dụng kem chống nắng SPF . Những loại kem chống nắng SPF là khá hữu ích để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn nên sử dụng sản phẩm có SPF cao.

Các nguyên nhân khác gây ra nám (tăng sắc tố) là rất khó khăn để xử lý và rất khó để loại bỏ. Điều này là do những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mà chủ yếu là do việc mang thai và thuốc tránh thai . Nếu bạn sử dụng các sản phẩm tẩy trắng da , bạn có thể ko bị nám. Tuy nhiên, tình trạng bị nám (tăng sắc tố) chỉ có thể được sử dụng các sản phẩm này khi đã bị mờ đi . Các sản phẩm này cũng có hiệu quả đối với một số người , trong khi họ có thể bị dị ứng với nhiều loại da khác nhau. Chúng ta hãy thảo luận về năm cách hiệu quả nhất để điều trị nám .

3 phương pháp điều trị sắc tố tốt nhất


1.Các phương pháp điều trị nám phương pháp đầu tiên mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây là các loại kem tẩy trắng với hydroquinone . Hydroquinone là dẫn xuất phenol phổ biến nhất được sử dụng trong các loại kem tẩy trắng để điều trị các bệnh ngoài da . Nó có thể được áp dụng một mình hoặc kết hợp với axit salicylic và kem Tretinoin . Nếu chúng ta sử dụng hydroquinone 4 % , sau đó có những cơ hội tuyệt vời mà nó có thể làm giảm ảnh hưởng của tăng sắc tố , và điều trị nám da(tăng sắc tố) hiệu quả. Nhưng, nếu bạn sử dụng nó thường xuyên , sẽ có thể gây tác dụng phụ trên da như dị ứng da.

2.Điều trị da bằng laser là một phương pháp điều trị nám phổ biến nhất . Trong phương pháp điều trị này , tia laser được sử dụng một cách nhanh chóng mờ vết nám (sắc tố) . Toàn bộ quá trình chỉ mất một giờ và laser loại bỏ tất cả các nếp nhăn và những đốm da từ da làm cho nó trông rõ ràng và tươi sáng. Hạn chế duy nhất kết hợp với phương pháp điều trị này là chi phí điều trị đó là quá cao . Một người trung bình cần phải chi tiêu khoảng $2500 trong điều trị nám (tăng sắc tố) bằng laser .

3.Với các phương pháp điều trị nám (tăng sắc tố) khác nhau , Microdermabrasion là một phương pháp mới được sử dụng để điều trị nám (tăng sắc tố) . Nó sử dụng một loại đặc biệt của máy để loại bỏ các lớp da bị ảnh hưởng. Thời gian điều trị thường là tám đến mười tuần và kết quả mong muốn đạt được . Chi phí của phương pháp điều trị này chỉ là 150$.

Các bài khác cùng chuyên mục: