Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ , cho kết quả theo ý muốn với hiệu quả cho mũi bền , đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được dùng như Silicon định hình , thường được làm sẵn gần giống với kiến trúc của mũi ở dạng rắn , dẻo hoặc sợi mềm như Gortex , Alloderm , Medpor…
phẫu thuật bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ quát nhất hiện nay vì thời gian phẫu thuật ngắn , chỉ từ 30 đến 45 phút , phí tổn thấp này hơn so với phí tổn nâng mũi bằng sụn tự thân , ít sang chấn và không để lại sẹo. Hơn nữa vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em phụ nữ.
Các bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:
Bước 1: xác định vị trí và dựng hình mũi phù hợp với khuôn mặt
Bước 2: Gọt và tạo hình sụn phù hợp với dáng mũi bạn mong muốn
Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi
Bước 4: phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn
Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Các chú ý sau khi phẫu thuật mũi:
Tùy vào cơ địa từng người mà thời gian bình phục sau hậu phẫu từ khoảng 1 đến 3 ngày. Trong vòng 1 đến 3 ngày.
NHƯỢC ĐIỂM:

đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp , đầu mũi to , lỗ mũi rộng , trụ mũi thường ngắn , … bởi vậy , khi bạn phẫu thuật tạo hình mũi , ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng khá là quan trọng. Phẫu thuật đổi thay hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi Ấy là điểm nổi bật của giải phẫu mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn , nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn đến thủng đầu mũi.
Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt Các quy định phải là chất liệu chính hãng , có độ trơ cao , không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích tấc , kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Vậy ở Việt Nam thì có thể áp dụng giải phẫu thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo theo Model Hàn Quốc được không?
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở đi đầu tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc và là cơ sở sử dụng chất liệu độn mũi được sản xuất bởi hãng Bisyl ( HQ ) và hãng Implantech ( Mỹ ). Chất liệu ở đây đa dạng về hình thái và phù hợp với mọi khuôn mặt. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chọn lựa thể cách giải phẫu và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.
Hotline: 090.682.7070 – 0902.400.269

Các bài khác cùng chuyên mục: