Em là Nguyễn Lan Hương, trước đây em đã từng phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn không tốt nên em bị đỏ sống mũi và được vài năm thì sống mũi hơi lệch, em muốn hỏi bác sỹ sửa mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả thật sự hay không?


Sửa mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Trả lời

Cảm ơn bạn Nguyễn Lan Hương đã gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để có một chiếc mũi đẹp nhiều bạn trẻ đã chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên số ít người không may mắt gặp rủi ro khi nâng mũi. Đây là một hiện tượng rất bình thường mà khách hàng thường thắc mắc.

Phương pháp nâng mũi cổ điển lấy chất liệu độn bằng sụn nhân tạo hoặc những chất liệu độn khác dễ dẫn đến lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và kết quả nâng mũi không bền giống như bạn miêu tả.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được coi là phương pháp nâng mũi an toàn nhất, và hiệu quả vĩnh viễn, mũi không bóng đỏ, không lộ chất liệu vì sụn từ chính cơ thể khách hàng ( sụn tại hoặc sụn vách ngăn) dễ hấp thụ với cơ thể mà đặc biệt an toàn.

Ngoài ra nếu bạn đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng có thể sửa mũi bằng sụn tự thân, phương pháp sửa mũi bằng sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã làm hài lòng nhiều khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: