Dịch vụ bảo vệ ở quận Thủ Đức
Công ty Cổ Phần Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dich vu bao ve o Quan Thu Duc, hãy tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve cua chúng tôi:
Cong ty bao ve o thu duc Một trong những cửa ngõ giao thông của thành phố, Thủ Đức có nhiều tuyến đường lưu chuyển từ Đồng Nai, Lâm Đồng,…vào thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển công nghiệp, dịch vụ. Thủ Đức nhận được rất nhiều sự đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, quận có rất nhiều bãi xe tải lớn, nhiều khu công nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng khá phát triển. Chính vì thế, công ty bảo vệ Sài Gòn tích cực đầu tư dịch vụ bảo vệ với các gói chủ yếu là mục tiêu cố định và di động do có nhu cầu các dịch vụ này rất cao.
Công ty bảo vệ Sài Gòn có rất nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, và công ty tại Thủ Đức như là một đầu mối liên kết với các tỉnh lân cận để mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ, không chỉ nội thành mà còn ở các khu vực khác nữa. Tại Thủ Đức, các khu công nghiệp lớn với hàng ngàn công nhân, nên ở đây cũng thường xuyên có chương trình ca nhạc, sự kiện dành cho nhân dân lao động trong quận, từ đó mà dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện, lễ hội của công ty cũng đạt doanh thu rất cao. Công ty đã kí kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, chương trình sự kiện, một trong số các đối tác còn là các tập đoàn có uy tín trên toàn thế giới.
Hiện nay, tính riêng công ty Sài Gòn tại Thủ Đức có đến hơn 500 nhân viên bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp làm việc thường xuyên và rất nhiều những nhân viên thời vụ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ do nhân viên mang đến không hề phân chia giữa loại hình bảo vệ dài hạn hay bảo vệ thời vụ, đối với tất cả các nhóm dịch vụ, chúng tôi đều xây dựng tiêu chuẩn chặt chẽ khi tuyển chọn cũng như khi đào tạo, đầu vào có thể chênh lệch nhưng nhất định đầu ra phải đồng đều. Và nhờ bởi quá trình rèn luyện khắt khe, mà cho đến nay, công ty Sài Gòn chưa hề bị khách hàng chê trách, đó quả là niềm hạnh phúc lớn lao với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đa dạng hóa dịch vụ và nâng cao chất lượng để Quý khách hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn.
Các kỹ năng chính phải có để được ứng tuyển làm nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đó là phải có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó sợ khổ, có các kĩ năng sơ cấp trong các tình huống khẩn cấp. Qua quá trình đào tạo bài bản theo phương án, những ưu điểm sẽ được phát huy, còn hạn chế sẽ được khắc phục và rèn dũa để quá trình bảo vệ diễn ra thuận lời, quan hệ giữa chủ thể được bảo vệ và người bảo vệ cởi mở thân thiện.
Giá dịch vụ công ty khá đồng đều với các chi nhánh công ty Sài Gòn khác, từ 9.000.000 đồng đến 12.000.000 VND/VT24h, Quý khách sẽ tìm thấy dịch vụ đúng nhu cầu mà giá cả lại rất ưng ý. Kính mong Quý khách hàng tham khảo thông tin và cộng tác với công ty chúng tôi.
Công ty bảo vệ Sài Gòn trân trọng kính chào!
http://baovesaigon.net/dich-vu-bao-ve-o-quan-thu-duc/

Các bài khác cùng chuyên mục: