Dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú
Dich vu bao ve o Quan Tan Phu của Công ty Sài Gòn 24h, chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ:
Dịch vụ bảo vệ ở Tân Phú Nếu như là người đã sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn không ai lại không biết đến quận Tân Phú, một quận được mệnh danh là trẻ nhất thành phố. Các ngành dịch vụ tại quận vì thế khá non trẻ do thời gian hình thành chưa lâu, trong đó có dịch vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Sài Gòn tại quận Tân Phú được thành lập cách đây 5 năm , trong những năm đầu hoạt động, tuy gặp phải không ít khó khăn khi khách hàng cần đến dịch vụ này còn ít, song công ty chúng tôi vẫn giữ vững thương hiệu cho đến nay, là một công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ số một tại quận Tân Phú. Thành quả này không phải là câu chuyện ngày một ngày hai, mà là kết quả từ quá trình phấn đấu của tập thể công ty, từ những nhà điều hành cho tới các nhân viên bảo vệ.
Quận Tân Phú tuy dân số không quá đông, nhưng sự phát triển công nghiệp rầm rộ đã giúp quận thu hút đầu tư nước ngoài, tạo nên nhiều khu công nghiệp trọng điểm, các khu chung cư quy mô và các công trình cơ sở hạ tầng đồ sộ. Công ty chúng tôi đã ký hợp đồng với khá nhiều công ty lớn, nhà hàng khách sạn trong thời gian dài. Hơn nữa, công ty Sài Gòn còn nâng cấp chất lượng dịch vụ để khẳng định tiêu chuẩn ISO đã được công nhận, bao gồm trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ cho việc bảo vệ; thu nhận nguồn nhân lực có chất lượng cao; xây dựng phương án bảo vệ khoa học linh hoạt. Do đó, không một công ty nào có thể sánh được chuẩn mực dịch vụ với công ty chúng tôi.
Công ty có đưa ra bảng giá phù hợp cho từng loại dịch vụ, đối với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, giá dịch vụ căn cứ trên diện tích hay phạm vi khu vực bảo vệ; với mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện, chúng tôi thiết đặt giá dựa trên tính chất bảo vệ như chỉ bảo vệ con người hay cả tài sản, thời gian, yêu cầu đặc biệt… Công ty đưa ra giá hoàn toàn dựa trên nhu cầu của khách hàng, với giá dịch vụ đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có bất kì vấn đề nào sơ suất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.
Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty là những người có tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chương trình cụ thể tại các địa điểm uy tín như Công an Phòng cháy chữa cháy Tp Hồ Chí Minh,… Hơn nữa, trong quá trình đào tạo, chúng tôi còn xây dựng thêm kỹ năng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp để giảm bớt thiệt hại có thể. Nhân viên của công ty không chỉ đảm bảo kỹ năng làm việc, mà còn có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn giúp hoạt động bảo vệ diễn ra liên tục và không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.
Cong ty bao ve o Quan Tan Phu tự tin là người bạn đồng hành chất lượng nhất của Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ 08 38312302 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
http://baovesaigon.net/dich-vu-bao-ve-o-quan-tan-phu/

Các bài khác cùng chuyên mục: