Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách lựa chọn spa tắm trắng uy tín để bạn có quyết định đúng đắn nhất trước khi tắm trắng tại spa.

Spa tắm trắng an toàn và uy tín là như thế nào?


Spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội

>> Loại sữa tắm trắng da tốt nhất?

Để đảm bảo đủ các yếu tô cần thiết cho một spa tắm trắng uy tín thì spa đó phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên viên tắm trắng có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là nguyên liệu tắm trắng phải đảm bảo an toàn.

Đồng thời một spa tắm trắng uy tín là phải được sự đánh giá khách quan của nhiều khách hàng, và dựa trên thực tế kết quả tắm trắng mà khách hàng đạt được.

Spa tắm trắng nào ở Hà Nội uy tín?


Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam đặc biệt với spa tắm trắng được khách hàng đánh giá cao về kết quả. Tháng 9 năm 2013 vừa qua tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và bùn khoáng nhật bản còn tạo cơn sốt làm trắng da tại Hà Nội.

Hiện nay phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng được coi là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Bùn khoáng có xuất sứ từ Nhật bản được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng đã đem đến nhiều kết quả trắng da tuyệt vời.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ:
212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Các bài khác cùng chuyên mục: