Nhận đăng tin rao vặt bằng tay 200 tin lên trên 200 diễn đàn chỉ với 300kĐăng tin chuyên nghiệp chuyên đăng tin quảng cáo rao vặt bằng tay , giúp đưa thông tin quảng cáo, sản phẩm của khách hàng xuất hiện trên các website thương mại điện tử,rao vặt hàng đầu Việt Nam.
Đăng trên các trang chủ như : raovat.net, raovat.com, raovat123, rongbay, 5vn ,10giay , raovat3mien , samuat ,chutin ,v- raovat,muare…..
Chỉ 300k nội dung của bạn sẽ được hiển thị trên 200 diễn đàn và trang web uy tín nhất. Chính vì vậy mà mọi người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn là rất cao và đồng thời tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn. Cấu trúc tin đẹp đầy đủ hình ảnh bắt mắt.

Gói quảng cáo giá rẻ của dangtinchuyennghiep.com giúp quý khách hàng giải quyết triệt để 1 số vấn đề quan trọng sau:
1. Không sợ bị các web/ diễn đàn xóa bài (xưa chỉ có 300 tin/ tháng hiện nay đã lên đến 600 tin/ tháng.)
2. Đăng bằng tay 100% (điều này rất quan trọng cho các web mới trong việc kiếm tìm những phiếu bầu từ Google)
3. Tăng doanh số bán hàng (dangtinchuyennghiep.com vẫn luôn tự hào vì đã từng làm cho khách hàng ở Hà Nội bán được số lượng sản phẩm lớn và số tiền đủ trả dangtinchuyennghiep.com quảng cáo trong 7 năm).
Quy trình đăng tin:
Bước 1: Bạn soạn nội dung tin

Bước 2: Gửi nội dung cho chúng tôi
Bước 3: Đăng tin và gửi báo cáo vào email của bạn. Báo cáo là 1 file chứa các đường link đến tin quảng cáo của bạn trên các trang web.Thời gian : Sau khi nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin và gửi báo cáo ngay cho quý khách.
Để sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ

0907. 88.67.87 (Ms.Thanh)

Yahoo: khong_ten13

dangtinchuyennghiep.com


Từ khóa: QUANG CAO GIA RE, ĐĂNG TIN RAO VẶT

Các bài khác cùng chuyên mục: