Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hoa qua sach không có dư lượng chất bảo quản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nước như Mỹ, Úc, Newzeland, Thái Lan và hoa quả sạch với thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ bán hoa quả sạch giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội với mong muốn làm hài lòng tât cả các bạn gồm các loại hoa quả sạch nổi bật như:

1. Hoa quả sạch – Kiwi

Hoa quả sạch - Kiwi
Hoa quả sạch – Kiwi

Kiwi – loại hoa quả tươi có những giá trị làm đẹp và dinh dưỡng, Kiwi xanh và vàng còn mang đến một hương vị độc đáo của loại trái cây miền ôn đới. Kiwi ruột xanh có vị ngọt đặc trưng, là sự kết hợp giữa vị quả dâu, dưa và quýt. Kiwi ruột xanh chỉ ăn ngon khi quả chín, để nhận biết quả kiwi ruột xanh đã chín, bạn nên cầm quả trong bàn tay và nắn nhẹ, nếu thấy quả hơi mềm tay tức là có thể ăn ngay. Nếu quả còn cứng thì bạn nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ phòng từ 3 đến 5 ngày hoặc bọc kín quả trong túi giấy, nilon chung với những trái táo hoặc chuối để quả chín nhanh hơn.

2. Hoa quả sạch – Cherry

Hoa quả sạch – Cherry

Cherry hay còn gọi là quả anh đào là loại hoa quả sạch đầu tiên của chúng tôi đã được nhập khẩu vào Việt Nam từ Mỹ, Australia Về thành phần dinh dưỡng, loại quả quý này có chứa một hàm lượng rất cao vitamin A, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác. Ngoài ra, loại quả này còn chứa vitamin C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali. Cherry có tác dụng như: giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…

3. Hoa quả sạch – Lê

Hoa quả sạch – Lê

Quả lê là loại hoa quả tươi tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn. Lê mặc dù rất ngọt , song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

4. Hoa qua tuoi – Táo

Hoa quả sạch – Táo

Táo là loại hoa quả sạch chứa nhiều vitamin A,C. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Đặc biệt Fuji vẫn giữ được các tính chất khi nướng và thường được dùng ăn sống hay sử dụng trong các món rau trộn.

5. Hoa quả sạch – Nho
Hoa quả sạch - Nho
Hoa quả sạch – Nho

Trái nho – loại hoa quả sạch chứa khoảng 65 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime. Nho dùng để điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn trao đổi chất, rối loạn gan, thận và phổi cùng các bệnh liên quan đến tim mạch, cải thiện quá trình trao đổi chất, lợi tiểu, chống viêm nhiễm và có tác dụng nhuận tràng, ….

hinh nen dien thoai trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Các bài khác cùng chuyên mục: