Ở độ tuổi trung niên, dấu vết thời gian thường ghi lại trên gương mặt người phụ nữ với những nếp nhăn và làn da bị chùng nhão. Không chỉ khiến bạn già hơn tuổi thật mà những dấu hiệu lão hóa còn khiến gương mặt bạn mệt mỏi, thiếu sức sống. Giờ đây, kỹ thuật căng da mặt thông minh được áp dụng tại http://thammyviendonga.vn sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về trình trạng này nữa.

>> Thẩm mỹ khuôn mặt bằng công nghệ cao
>> Thẩm mỹ công nghệ cao - Thẩm mỹ viện Đông ÁCông nghệ căng da mặt đẩy lùi dấu vết thời gian

Công nghệ căng da mặt tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á biện pháp trẻ hóa làn da là áp dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Vlift. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ VLift áp dụng 3 sợi chỉ căng tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt (cơ trán, cơ mắt, cơ quanh miệng).

Với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng, công nghệ này cho kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da nên tuyệt đối an toàn. Trước khi tiến hành liệu trình, bạn sẽ được bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn trong quá trình các bác sỹ thao tác.


Căng da mặt bằng chỉ Vlift

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Vlift được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn cho kết quả đẹp hoàn hảo.

Những lưu ý sau khi kết thúc liệu trình

- Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để làn da mau lành.

- Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

- Bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời và khói bụi.

Áp dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Vlift là cách nhanh chóng nhất đẩy lùi tác động của thời gian giúp chị em trẻ trung, tự tin hơn trong cuộc sống.

Các bài khác cùng chuyên mục: