Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok – Thailand
Tiếp nối từ sự thành công trong năm 2013, Tổng cục du lịch Thái Lan cùng với Cảng hàng không quốc gia Thái (AOT) và phòng nhập cảnh tiếp tục thực hiện chương trình Amazing Thailand – Amazing Romance trong suốt tháng tình nhân năm nay (1 – 28 tháng 2 năm 2014). Mục đích của chương trình nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp đôi trong suốt chuyến hành trình du lịch đến Thái Lan. Bất cứ cặp đôi nào khi đi vào địa phận Bangkok trong tháng 2 năm 2014 đều được quyền sử dụng khu vực khai báo nhập cảnh ở 1 khu đặc biệt “premium lane”.
Các cặp đôi (cặp tình nhân, cặp đôi honeymoon, vợ chồng kể cả các cặp đôi có cùng giới tính) được khuyến khích ghé thăm quầy Amazing Thailand – Amazing Romance tại ga đến của sân bay Suvarnabhumi. Trong đó, 1 quầy đặt tại khu phía đông (khu nhận khách từ cổng A, B và C) và 1 quầy ở hướng tây (khu nhận khách từ cổng E, F và G) để làm thủ tục đăng ký “premium lane” nhằm tránh khỏi tình trạng chờ đợi tại khu vực nhập cảnh. Việc đăng ký chỉ mất vài phút, cặp đôi chỉ cần đăng ký thông tin tên, họ, quốc tịch, khoảng thời gian du lịch tại Thái Lan, địa chỉ email của 1 người.
Dựa vào thông tin đăng ký, ban tổ chức sẽ cập nhật các lễ hội, sự kiện sắp diễn ra hoặc các hoạt động khuyến mãi trong năm tại Thái Lan. Sau khi đăng ký tại quầy, các cặp đôi sẽ được phép đi vào khu vực “premium lane” giúp làm thủ tục nhập cảnh nhanh hơn. Khi cặp đôi đăng ký tại quầy, họ cũng sẽ được nhận quà lưu niệm và có cơ hội được nhận các phần quà có giá trị như voucher khách sạn, voucher ăn uống tại nhà hàng, voucher spa, voucher giảm giá tại các trung tâm mua sắm lớn, … để bắt đầu chuyến hành trình thú vị tại Thái Lan.
Quầy đăng ký sẽ làm việc từ 5:00 sáng đến 24:00 giờ mỗi ngày và quà lưu niệm có giới hạn.
Dưới đây là các bước đơn giản để sử dụng khu vực nhập cảnh đặc biệt “premium lane”:
Cặp đôi đăng ký tại quầy “Amazing Thailand – Amazing Romance”.
Cặp đôi nhận quà lưu niệm của ban tổ chức
Sau đó, cặp đôi sẽ đến khu vực đặc biệt “premium lane” để làm thủ tục nhập cảnh.
Thái Lan mong đợi chào đón các cặp đôi trong suốt tháng 2 năm 2014.

Các bài khác cùng chuyên mục: