Nhiều người mẹ khó vệ sinh răng miệng cho con bởi bé luôn ngậm miệng, quấy khóc hoặc cắn vào tay mẹ.
Với dụng cụ bàn chải đánh răng cho bé xỏ ngón tay mềm như thế này, bạn dễ dàng chà xát vào răng và lợi của con mà không e ngại.

>> APC Hải Nam chuyên cung cấp đồ cho mẹ và bé tốt nhất hiện nay


Với đồ dùng cho bé yêu là chiếc bàn chải này rất tiện ích vì dễ sử dụng, linh hoạt mà không làm bé bị đau. Với những bé mới mọc răng (thường là tháng thứ 6), còn quá sớm để bạn sử dụng kem đánh răng cho con. Hãy sử dụng bàn chải đánh răng cho bé ngón tay này với nước ấm pha muối loãng mỗi lần bạn cần vệ sinh răng miệng cho bé. Có thể đánh răng đều đặn cho con vào buổi sáng và buổi tối mỗi ngày để bé tiếp tục duy trì thói quen này khi đã lớn hơn.


Sản phẩm thường làm bằng cao su mềm, không có cán cầm tay mà rỗng ruột để lồng ngón tay của mẹ vào, vệ sinh răng cho bé. (Ảnh minh họa)

Khi bé lớn hơn, biết cầm và chịu hợp tác, bạn có thể đổi sang loại bàn chải đánh răng cho bé thông thường dành cho các bé. Đó là loại bàn chải có kích thước nhỏ hơn bàn chải đánh răng của người lớn, lông bàn chải mềm hơn, đầu bàn chải nhỏ có thể luồn sâu vào từng kẽ răng của bé. Cho phép bé tự đánh răng một lúc nhưng bạn vẫn cần đánh răng lại cho con để đảm bảo răng được sạch.

(Theo Mevabe)

Các bài khác cùng chuyên mục: