Bọc răng bằng sứ là biện pháp xử lý được nhiều người lựa chọn vì sứ không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên, giúp răng bền vững hơn. Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại sự tự tin cho bạn.>> Bọc răng sứ là gì ?

>> Bọc răng sứ giá rẻ

Những lớp sứ bọc này có tác dụng :

Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng.

Cải thiện màu răng.

Giúp các răng thẳng hàng hơn.

Giúp hạn chế hở lợi mỗi khi cười.

Tăng độ khoẻ của răng.

Cải thiện nụ cười tự nhiên.

Vậy, bọc răng sứ được bao lâu ?Thời gian tồn tại của răng sứ thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: tình trạng răng (răng phía trước hay răng hàm, tủy răng còn sống hay răng đã lấy tủy, mô răng còn nhiều hay ít, tình trạng các răng còn lại trên cung hàm, tương quan giữa hàm trên và hàm dưới,…); loại phục hình (mão đơn lẻ, cầu răng ngắn hay dài,…); loại sứ được sử dụng; cách ăn uống và chăm sóc răng miệng của người sử dụng; kỹ thuật lâm sàng và labo..

Bọc răng bằng sứ là biện pháp xử lý được nhiều người lựa chọn vì sứ không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên, giúp răng bền vững hơn. Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại sự tự tin cho bạn.Đến với Nha khoa Hoàn Mỹ, chất liệu răng sứ được sử dụng không chỉ có một mà được nhập khẩu trực tiếp sản phẩm răng sứ tốt nhất từ Mỹ để có thể đáp ứng được nhu cầu làm răng sứ của nhiều đối tượng khách hàng. Vượt trội nhất là chất liệu răng sứ Cercon Zirconia, Zirconia Venus và E.max Press – đỉnh cao của vẻ đẹp tự nhiên cho răng, xuất xứ từ Mỹ. Ngoài ra, còn có các chất liệu phù hợp với các vị trí khác nhau của răng để bạn lựa chọn, bao gồm: răng sứ Emax – Đức dành cho răng cửa, Cerec cho răng hàm, Cercon – Dentsply của Mỹ, E.max Zirconia,…


Nha khoa Hoàn Mỹ : LH: 0943 776699. Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: