CGIfood xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc!

CGIfood (CGI: Connecting Green Ideas) chuyên cung cấp hải sản đông lạnh không ngâm nước hay hóa chất, cam kết hàng chất lượng.
Chúng tôi có 3 tiêu chí quan trọng cho sản phẩm của mình như sau:
1. Chất lượng: Nguồn hải sản của CGIfood được nhập trực tiếp từ các tàu thuyền đánh bắt gần bờ tại các cùng biển nổi tiếng của nước ta như Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên... không phải qua trung gian và được xử lý cấp đông ngay khi vào tới bờ nên chất lượng sản phẩm gần như được giữ trọn vẹn.
2. Không ngâm nước: Quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra chất lượng của CGifood bằng cảm nhận và kinh nghiệm của người nội trợ, ví dụ như mực ống hoặc mực trứng, sau khi rã đông và chế biến bạn sẽ thấy mực không hề bị teo ngót đi nhiều như mực ngâm nước ngoài chợ. Ngoài ra quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng hải sản đông lạnh của CGIfood luôn được cân đúng và đủ với giá cả phải chăng.
3. Không ngâm hóa chất hay chất bảo quản: CGIfood luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với nguyên tắc AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG, vì tiêu chí hoạt động đầu tiên của CGIfood là tiêu dùng xanh. Chính vì thế, mọi sản phẩm của CGIfood đều phải đáp ứng tiêu chí này và CGIfood đặt chữ Tín trong kinh doanh lên hàng đầu.
Ngoài mặt hàng hải sản đông lạnh thì CGIfood còn cung cấp mặt hàng khô các loại. Mặt hàng khô nổi bật của CGIfood hiện nay là tôm khô được làm thủ công phơi nắng tại nhà xưởng của CGIfood đặt tại Vũng Tàu. Vì vậy CGIfood cam kết với khách hàng về chất lượng của tôm khô đảm bảo an toàn, không sử dụng hóa chất hay phẩm màu độc hại. Sản phẩm được đựng trong bao bì hút chân không nhằm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng tôm được giữ lâu hơn.
Hiện nay CGIfood là nơi cung cấp hải sản uy tín cho nhiều nhà hàng nổi tiếng trong thành phố. CGIfood luôn mong muốn mang lại những sản phẩm hải sản đông lạnh chất lượng nhất, giàu giá trị dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh cung cấp cho các khách hàng.
CGIfood hân hạnh được phục vụ hải sản đông lạnh sạch và tôm khô đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Website: www.cgifood.com - mắt cá ngừ đại dương
Hotline: 0933.88.28.48 (Mr.Phú)
Email: info@cgifood.com
Địa chỉ: 137/66/5/15 Phan Anh, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân TP.HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: