Mẹo dùng cua luoi chong muoi va cua luoi chong con trung không gây chiếm diện tích

Thiết kế màn chống muỗi cho ngôi nhà không phải chỉ cần đẹp, ấn tượng mà nó còn là yếu tố quyết định ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm hại vào nhà, nhờ đó mà phòng ngừa được các căn bệnh từ côn trùng. Nhưng không phải màn lưới nào cũng có khả năng để làm được điều đó. Việt Thống xin chia sẻ cùng các bạn cách thiết kế, cách lắp cua luoi chong muoi va cua luoi chong con trung tiết kiệm diện tích cửa một ngôi nhà hoàn hảo.

>> Hãy tải ngay trọn bộ sưu tập game online cho mobile hấp dẫn và hot nhất 2014


Chỉ trong một vài năm trở lại đây cua luoi chong muoi va cua luoi chong con trung đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các gia đình Việt. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi an toàn màn lưới chống muỗi vô cùng hiệu quả đã dần làm cho mọi người quên đi những loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt truyền thống mỗi khi xây nhà. Ở sài gòn các loại cửa lưới xếp hay cửa lưới tự cuốn rất được khá nhiều người quan tâm sử dụng bởi có tính cơ động cũng như an toàn tuyệt đối về ngăn côn trùng và an toàn khi sử dụng cửa.

Từ khi 5 bộ cua luoi chong muoi va cua luoi chong con trung đang HOT ra đời đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo các khách hàng khó tính như Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn Pearl... Hiện nay, xưởng sản xuất cửa chống muỗi VIỆT THỐNG đang hy vọng sẽ đạt được những bước tiến xa hơn nữa trên thì trường kinh doanh sản phẩm chống muỗi không gây độc hại tại Việt Nam với những vật liệu mới gia tăng thêm tính kiêng cố cho lưới và khung nhôm. Đặc biệt là 5 bộ cửa lưới thiết kế trên nền tảng chất liệu nhôm đặc chắc cho khung cửa thêm chắc khỏe và lưới ngăn muỗi tăng thêm tuổi thọ thời gian sử dụng.

Theo xu hướng đô thị hóa, các công trình xây dựng đua nhau mọc lên, đất xây dựng ít nên khi khởi xướng xây một ngôi nhà sao cho phù hợp có thẩm mỹ và phù hợp với diện tích là điều rất khó để nói trước. Theo nghiên cứu của Việt Thống để giải quyết vấn đề này thì dòng cửa phù hợp cho ngôi nhà diện tích hẹp bước đầu tiên cần xác định cửa lưới lắp dựng là cửa sổ hay cửa đi chính hay cửa thông gió. Khi xác định được những gì mà bạn muốn xây dựng, thì việc thiết kế cửa lưới sao cho tiết kiệm diện tích nhất không gian nhà từ đó sẽ làm cho ngôi nhà nổi bật hơn nhờ thoáng không bị choáng cửa. Tiếp đó nếu muốn dùng cửa lưới lắp cho cửa đi chính thì VT khuyên bạn nên chọn dòng cửa lưới xếp bời vì cửa có thể kéo ra xếp lại dễ dàng thuận tiện sẽ không chiếm quá nhiều diện tích

Các bài khác cùng chuyên mục: