Việc có quá nhiều thông tin khiến quý khách hàng có thể hoang mai không biết chọn dịch vụ hút bể phốt của đơn vị nào là tốt nhất? hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất:

1. Lựa chọn các công ty có tư cách pháp nhân đàng hoàng: hiện tại khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt có rất nhiều thông tin, nhưng không phải bên nào cũng là công ty, họ phần nhiều là các văn phòng trung gian, nhưng môi giới dịch vụ ăn phần trăm. Sẽ không ăn toàn khi quý khách thuê phải bên trung gian, hoặc sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành, hay hẫu mãi lâu dài.

2. Chọn các đơn vị có kinh nghiệm và thâm niên: Đặt niềm tin vào các đơn vị có nhiều năm trong nghề, đội ngũ thợ có kinh nghiệm hút bể phốt lâu năm.

3. Chọn các đơn vị có xe hút bể phốt: Như đã nói ở trên có rất nhiều thông tin và đa phần là các bên trung gian giới thiệu khách họ không có xe, nếu quý khách không may liên hệ vào môi giới này sẽ bị giá thành đẩy lên cao, họ không có xe không thể làm trực tiếp dịch vụ hut be phot được.

4. Được đanh giá cao bởi các khách hàng cũ: Thường thì các đơn vị hút bể phốt sẽ có đánh giá bới các khách hàng cũ, quý khách có thể xem trước các nhận xét của khách hàng cũ về đơn vị đó.

5. Website, sđt, địa chỉ tin cậy: Có rất nhiều đơn vị sử dụng sđt ảo, địa chỉ ảo … quý khách cần có sự kiểm chứng để trước khi đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của đơn bị đó.
Công ty Hút bể phốt Việt Hưng:

Dịch vụ hút bể phốt của công ty môi trường Việt Hưng – website: http://www.hutbephot.asia là đơn vị lâu năm trong ngành nghề dịch vụ môi trường, ngoài ra Việt Hưng có có các giấy phép liên quan đến chuyên trở, xử lý chất thải từ hút bể phốt. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có xe và được khách hàng tin tưởng trong suốt 10 năm qua. Việt Hưng là đơn vị úy tín hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp dịch vụ hút bể phốt.

==>> Xem thêm bảng giá dịch vụ hút bể phốt năm 2014.

Năm 2013 Công ty Môi Trường Việt Hưng vinh dự được bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt và thân thiên nhất Hà Nội. Kết quả này là nhờ nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên tại công ty luôn quyết tâm làm sạch vì khách hàng. Xin chân thành cảm ơn các quý khách hành, các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ quan… đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ hút bể phốt tại công ty Việt Hưng. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, phục vụ tận tinh chu đáo nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: