Bạn đã từng đến thành phố Paris thu nhỏ tại Việt Nam chưa nhỉ? Hãy cùng Vietnam Airlines bay tới thành phố nên thơ Đà Lạt với chi phí rất rẻ, chuyến bay an toàn. Đồng hành cũng bạn trong chuyến du lịch là đại lý bán vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ uy tín, dịch vụ tốt và giá luôn luôn ưu đãi nhất.

Để giúp quý khách có điều kiện thuận lợi tới thành phố hoa Đà Lạt, Vietnam Airlines đã chính thức khai thác các chuyến bay tới Đà Lạt. Để quý khách đặt vé nhanh nhất và thuận lợi nhất, bạn hãy liên hệ tới tổng đài tại TP. HCM (08)* 7304 8888 hoặc TP. Hà Nội (04)* 7308 6666 để được nhân viên phòng vé chúng tôi tư vấn miễn phí các hình thức đặt vé tại công ty.

Đà Lạt thành phố ngàn hoa

Đà Lạt được coi là Paris thu nhỏ, khí hậu mát mẻ và khung cảnh đẹp nên thơ. Đà Lạt là địa điểm lý tưởng để các cặp tình nhân chụp ảnh cưới hay nghri tuần trăng mật. Đến với Đà Lạt, du khách sẽ được ngắm thung lũng tình yêu thơ mộng cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông xanh. Du khách có thể men dọc theo những lối mòn hay là leo cả trăm bậc, đi qua những cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh. Từ đây, Thung lũng Tình Yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh sinh động.

Thung lũng Tình Yêu - Đà Lạt

Nói đến Đà Lạt, ta nghĩ ngay tới công viên hoa với nhiều loại hoa và cây cảnh nổi tiếng được trồng tỉa và chăm sóc chu đáo, tươi tốt bốn mùa. Đà Lạt thường tổ chức lễ hội hoa và lễ hội hoa như thông điệp mời gọi, thu hút khách thăm quan cũng như đầu tư trong nước và nước ngoài.

Người Đà Lạt vui vẻ, hiếu khách và nụ cười luôn tỏa sáng trên môi mỗi người, họ sống thỏa mái, vô tư. Du khách coa thể thấy người Đà lạt rảo bước châm rãi như thế những khó khăn nhọc nhằn của cuộc sống không làm họ phải bận tâm nhiều.

Đà Lạt nổi tiếng với Atiso và dâu, khí hậu và chất đất của Đà Lạt thật lý tưởng để trồng dâu tây và dâu tằm. Đây là 1 trong những thành phố chính cùng với Nho làm nên hương vị tuyệt vời của Vang Đà Lạt.

Hãy đến với Đà Lạt cùng công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự hài lòng và sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: