Lấy cao răng là kỹ thuật rất đơn giản, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho lợi và răng. Trước đây muốn lấy cao răng phải dùng tới dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng bằng lực của tay. Thao tác này dễ xảy ra tổn thương cho răng và lợi nên nhiều trường hợp lấy cao răng đau, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó.

Nhưng hiện nay, công nghệ hiện đại đã cho phép lấy cao răng nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sóng siêu âm, có khả năng làm tan và bong mảng cao răng cứng chắc mà không ảnh hưởng tới răng và lợi. Do đó, không gây đau cho bạn khi thực hiện, không chảy máu. Cảm giác ê nhẹ ở răng sẽ hết nhanh không gây cản trở đến việc ăn uống.
Lấy cao răng bằng thiết bị siêu âm chỉ tác động vào mảng bám và cao răng, không gây tổn hại cho răng và lợi nên bệnh nhân không có cảm giác đau đớn. Sau khi lấy cao răng xong sẽ có đôi chút ê răng, nhưng chỉ sau vài tiếng sẽ trở lại bình thường. Dụng cụ lấy cao răng và các dụng cụ điều trị khác đã được vô trùng tuyệt đối, đồng thời việc lấy cao răng không xâm lấn răng và lợi nên hoàn toàn không xảy ra nguy cơ bị nhiễm trùng. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, Bác sỹ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, với kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, đã thực hiện thành công gần 800 ca lấy cao răng và điều trị bệnh lý răng tính đến tháng 5/2013.

>> Tìm hiểu thêm : giá cả lấy cao răng | nên đi lấy cao răng ở đâu

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: