Bọc toàn răng sứ có thể giải quyết triệt để các vấn đề về răng hỏng, xuống màu hoặc mòn mặt mà không cần phải thay răng mới toàn bộ, bảo toàn được răng sinh lý tự nhiên đến tỷ lệ cao nhất mà không phải nhổ bỏ toàn răng hay cấy trụ chân răng giả vừa tốn kém lại vừa mất nhiều công sức.

Răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên, hình thể tựa như răng thật, không gây kích ứng niêm mạc miệng và mô lợi. Đặc biệt, không bị nhiễm màu theo thời gian, sát khít với mô răng thật và viền lợi kín nên không bị dắt thức ăn. Nếu chất liệu răng sứ tốt thì độ bền và chịu lực có thể đạt tối đa 900 Mpa, gấp 9 lần răng tự nhiên.

Công nghệ bọc răng sứ thông minh có thể nhận định được chính xác kích cỡ và màu sắc của răng thật từng người nên có độ tương thích đạt tỷ lệ 100% với răng toàn hàm, không lo có sự chênh lệch giữa răng thật và răng sứ sau khi bọc, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao với ngay cả màu môi và da.

Bọc răng sứ là cách làm mới răng hiệu quả, đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, giúp hoàn chỉnh giá nâng đỡ hàm mặt mà không cần phải tác động sâu vào cấu trúc xương hàm nên rất an toàn, không gây đau đớn ngay cả sau khi đã hết thuốc tê, răng duy trì vĩnh viễn.

>>> Dịch vụ liên quan : lắp cầu răng | hàm tháo lắp

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: