Đây là giải pháp đơn giản nhất có thể khôi phục tình trạng răng "xuống cấp" và muốn bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ nhất mà vẫn bảo tồn được răng thật.

Nó có thể giải quyết triệt để các vấn đề về răng hỏng, gãy vỡ lớn hoặc bị mài mòn, răng sứ bảo toàn được răng sinh lý tự nhiên đến tỷ lệ cao nhất mà không phải nhổ bỏ toàn răng.

Bất kể răng ở vị trí nào khi đã bị mài mòn, hư tổn cũng đều bị giảm về độ cứng, sức nhai, xô lệch răng cả hàm và rất dễ “sinh bệnh” cho khoang miệng. Bọc răng sứ chính là giải pháp để tăng cường thêm sức mạnh cho hàm răng và sức khỏe chung của cơ thể.


Răng sứ cũng giống như một chiếc áo giáp bảo vệ cho thân răng đang thương tổn, đảm bảo duy trì nguyên vẹn chức năng ăn nhai gần bằng răng thật về độ cứng – bền – chắc, lấp đầy khoảng trống mà răng hư tổn tạo ra,

Mão răng là giải pháp có thể giúp bảo vệ tủy, ngà răng, ngăn chặn các bệnh như sâu răng, viêm tủy,… gây chứng hôi miệng.

Nha khoa Hoàn Mỹ khuyên bạn, nên tìm đúng bác sỹ điều trị, đó phải là bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều ca và có sự phán đoán chính xác tất cả tiến trình thay đổi của răng sứ.

Dịch vụ liên quan : cầu răng

Các bài khác cùng chuyên mục: