Trong quá trình mài răng, bệnh nhân sẽ được chích thuốc tê. Trước khi chích thuốc tê, trên vùng da bị kim chích vào sẽ được bôi tê. Như vậy, trong suốt quá trình mài răng bạn sẽ không hề có cảm giác đau. Sau khi mài xong, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thủ thuật chống ê cho bạn, và có toa thuốc uống kèm theo nếu thấy cần thiếp. Nói bọc răng không đau là hoàn toàn không đúng, nhưng nếu được thực hiện tại nha khoa với các bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật tốt, cảm giác bị đau của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều.

Nha khoa Hoàn Mỹ đang sử dụng nhiều loại chụp răng khác nhau để bệnh nhân có thể lựa chọn phù hợp với đặc điểm răng, mong muốn thẩm mỹ và túi tiền của mình nhất. Sở hữu hệ thống máy móc phục vụ cho việc trồng và làm răng sứ tốt nhất được nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm máy tạo chụp răng chuyên dụng, máy hấp siêu hiện đại với khả năng vô trùng tuyệt đối, nhanh chóng nhất và các thiết bị chuyên biệt khác.

Bảo hành vật liệu tối đa theo bảo hành của hãng sản xuất. Tất cả các vật liệu, thiết bị và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vô trùng tuyệt đối, tủ thuốc đầy đủ các loại cần thiết giúp hỗ trợ cho việc bọc răng sứ, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm : làm răng sứ như thế nào?

Các bài khác cùng chuyên mục: