Trước khi tìm hiểu xem lấy tủy răng có đau không, có một số kiến thức cơ bản mà chúng ta cần biết. Bên trong răng, dưới lớp men răng trắng và lớp cứng gọi là ngà răng thì có một lớp mô mềm chứa các mạch máu, dây thần kinh và mô liên kết giúp phát triển chân răng. Khi một chiếc răng phát triển đầy đủ thì nó có thể tồn tại mà không cần đến lớp mô mềm này vì đã được tiếp tục nuôi dưỡng bằng các mô xung quanh nó. Mô mềm này chính là tủy răng.

Khi tủy răng bị viêm nhiễm thì điều trị nội nha lấy tủy răng là cần thiết. Sự viêm nhiễm này có thể bắt nguồn từ việc răng bị sâu, thân răng bị nứt bên ngoài hoặc bên trong. Thiệt hại này đôi khi không nhìn thấy được bằng mắt thường nhưng cần phải chữa trị vì có thể dẫn đến đau đớn nghiêm trọng, áp xe, chết tủy, nhiễm trùng máu…rất nguy hiểm.

Hiện nay, bạn có thể thực hiện dịch vụ lấy tủy răng ở bất cứ phòng khám hay trung tâm nha khoa nào. Nhưng đến một cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại và bác sỹ chuyên môn cao vẫn phải là ưu tiên hàng đầu. Nha khoa Hoàn Mỹ có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn và đảm bảo nội nha lấy tủy diễn ra an toàn, chính xác. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn rõ ràng hơn, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ liên quan : lấy tủy răng có đau không

Các bài khác cùng chuyên mục: