Thay răng hàm là một trong những vấn đề về răng khiến nhiều khách hàng phải thực sự cân nhắc, bởi rất nhiều lo ngại. Những câu hỏi về tính thẩm mỹ, bền hay không, ăn nhai có ảnh hưởng như thế nào, thức ăn có dễ dắt gây sâu răng thật và hôi miệng hay không luôn khiến bệnh nhân và khách hàng không thật tin tưởng mình có thể được phục hình răng tốt nhất. Nhưng với răng sứ Cerec, tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết.

Răng hàm ví như “bộ máy” nghiền thức ăn của cơ thể theo đúng nghĩa ăn nhai. Nó hỗ trợ cho việc tiếp nhận thức ăn của cơ thể trở nên dễ dàng hơn. Chức năng của hàm tốt với đầy đủ răng hàm và răng đảm bảo cứng chắc chính là cơ sở để cơ thể đực cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, tốt cho sức khỏe.

Thức ăn đi qua “bộ nhá” được nghiền kỹ giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày thuận lợi, tránh được các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Bởi vậy, răng hàm phải cứng chắc, bền và đặc biệt có những đặc điểm sinh lý quan trọng hỗ trợ cho vấn đề cảm nhận thức ăn như độ nóng, lạnh, cay, đắng hoặc tính đàn hồi cần thiết trước các tác dụng lực.

Răng sứ Cerec có độ chịu lực gấp 4 -5 lần răng tự nhiên với Mpa lớn hơn 400 nên có thể thực hiện chức năng ăn nhai không khác gì răng thật, thậm chí có thể cứng chắc hơn. Một đặc điểm được cho là ưu việt của loại răng này là đặc tính sinh lý gần giống răng thật ở độ nhạy cảm với nhiệt độ, các loại thức ăn. Bởi vậy, ngoài sự cứng chắc, răng hàm Cerec còn đảm nhận được chức năng như của một chiếc răng tự nhiên về độ “cảm” thức ăn và nước uống.

Hơn thế, răng sứ Cerec còn đáp ứng tốt cả về mặt thẩm mỹ cho chiếc răng hàm dù bằng sứ vẫn hoàn toàn hài hòa và giống với những chiếc răng hàm tự nhiên khác trên cung hàm.

Dịch vụ liên quan : làm răng sứ | cầu răng


NHA KHOA HOÀN MỸ

Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: