Đồ chơi cho bé - nhà bóng hình tầu hỏa LR4146+ 50 bóng xịn
Giá Hà Nội:
479,000 VNĐ
Giá HCM: 525,000 VNĐ
Mã sản phẩm: LR4146
Tên sản phẩm: Nhà bóng lều bóng hình tầu hỏa
Hãng sản xuất: BLUE EAGLE
Kích thước: 200x76 x125cm
Sản phẩm được đựng trong túi xách lịch sự, đã bao gồm 50 quả bóng chính hãng, có 3 khoang rộng thông nhau,khoang lái có cửa vào, có vô lăng bơm hơi và đáy hở để bé chơi trò lái tầu, khoang sau đáy kín, có gắn giá ném bóng rổ cho bé tập chơi ném bóng.


>> Cua luoi chong muoi - cửa lưới chống côn trùng hoàn hảo
>> http://gamevnwiki.info/showthread.ph...6.html?p=65382


Mô tả sản phẩm đồ chơi cho bé - nhà bóng hình tầu hỏa
Nhà bóng lều bóng hình tầu hỏa cho bé được đựng trong túi nhựa cao cấp đẹp, có 2 khoang rộng thông nhau, đáy hở có gắn giá ném bóng rổ cho bé tập chơi ném bóng.
Sản phẩm Nhà bóng lều bóng TOYSBRO đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Châu Âu và Mỹ, tuyệt đối an toàn cho bé.
Sản phẩm lều bóng, nhà bóng của TOYSBRO có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.
Đồ chơi cho bé - nhà bóng hình tầu hỏa kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách trẻ đồng thơi tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.
Đồ chơi cho bé - nhà bóng hình tầu hỏa có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng, lều bóng một cách thích thú và thoải mái.
​Nhà bóng cho bé hình tàu hỏa khi mở ra có diện tích đủ rộng để cho 03 bé cùng chơi, đóng vai người lái tàu, người ném bóng và hành khách ngồi trên tàu. KHoang phía sau có đáy để đựng bóng, bố mẹ có thể thả bóng vào đó để bé ngồi chơi, khoang sau đặc biệt phù hợp với các bé từ 6 tháng - 12 tuổi.

Các bài khác cùng chuyên mục: